Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Thông tin diva Jennifer Lopez và bồ trẻ Alex Rodriguez chia tay nhau gây xôn xao dư luận suốt vài ngày nay. Alex Rodriguez dính tin đồn "qua lại" với ngôi sao truyền hình thực tế Madison LeCroy.

Jennifer Lopez & Alex Rodriguez chia tay
Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 1

Fans của Jennifer Lopez và Alex Rodriguez rất bất ngờ khi nghe tin cặp đôi đẹp của Hollywood đã chia tay nhau sau 4 năm chung sống hạnh phúc

Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 2

Mối quan hệ giữa Jennifer Lopez và Alex Rodriguez vốn rất hoàn hảo. Cựu vận động viên bóng chày cầu hôn bạn gái bằng nhẫn kim cương triệu đô. Cặp đôi mua nhà chung và lên kế hoạch cho đám cưới nhưng phải hoãn 2 lần vì dịch Covid-19 

Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 3

Sau khi thông tin Jennifer Lopez và Alex Rodriguez chia tay lan rộng. Nhiều nguồn tin khẳng định Jennifer Lopez chia tay Alex Rodriguez bởi bạn trai cô từng bị cáo buộc "lăng nhăng" với "sao" truyền hình thực tế Madison LeCroy (trái)

Jennifer Lopez & Alex Rodriguez ngày còn hạnh phúc
Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 4

Madison LeCroy (phải) từng dính tin đồn có quan hệ với Alex Rodriguez từ hồi tháng 2 nhưng người đẹp 30 tuổi phủ nhận. Madison nói: "Alex chưa bao giờ lừa dối vị hôn thê của mình bằng việc quan hệ tình cảm với tôi". Tôi đã "nói chuyện" với Alex qua điện thoại một cách ngẫu nhiên, cuộc nói chuyện bình thường, không hề có gì khác. Chúng tôi chỉ là người quen thôi."

Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 5

Dù Madison LeCroy phủ nhận tin đồn và Alex cũng vậy nhưng một nguồn tin nói với Page Six rằng: "Vụ bê bối Madison LeCroy là lý do cuối cùng khiến họ chia tay. Đã có nhiều vấn đề xảy ra nhưng Jennifer thực sự rất xấu hổ vì điều đó."

Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 6

Một nguồn tin khác thì nói với tờ People rằng: "Họ đã rơi vào khủng hoảng gần ba tháng nay. Họ đã cố gắng duy trì mối quan hệ vì những đứa trẻ nhưng mọi người đều biết rằng nó sẽ không hiệu quả."

Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 7

"Họ từng có kế hoạch cùng nhau mua một căn biệt thự khổng lồ và sau đó điều đó đã không xảy ra. Một khi họ bỏ kế hoạch này thì tất cả bạn bè của họ ở đây (ở Miami) đều biết," People đưa tin 

Bạn trai Jennifer Lopez bị nghi ngoại tình - 8

Theo tờ UsWeekly thì: "Lần cuối Jen và Alex gặp nhau là ngày 1 tháng 3. Họ đã không gặp nhau kể từ đó. Đã có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ của họ suốt một thời gian dài."

Jennifer Lopez & Alex Rodriguez đẹp đôi trên thảm đỏ