Bạn trai cũ của nữ ca sĩ Ivy đã bị bắt!

(Dân trí) - Bạn trai cũ của nữ ca sĩ Hàn Quốc Ivy - một người đàn ông họ Yoo (31 tuổi), người đã tống tiến Ivy và doạ sẽ tung video clip sex của hai người lên mạng, đã bị cảnh sát Seoul bắt giữ.

>> Nữ ca sĩ Hàn Quốc Ivy bị bạn trai cũ tống tiền vì clip sex

 

Sáng ngày 20/11 vừa rồi, văn phòng luật sư Seoul (Hàn Quốc) đã buộc tội Yoo phá hoại tài sản và hăm doạ người khác. Được biết, người đàn ông 31 tuổi này đã năm lần tìm cách tấn công và tiếp cận Ivy vào cuối tháng 10 vừa rồi. Ngoài việc bị truy cứu và phải ra hầu toà, cựu người mẫu họ Yoo này còn phải đền bù thiệt hại cho chiếc xe hơi của Ivy. Tổng chi phí thiệt hại lên tới 2,3 triệu won.

 

Văn phòng luật sư Seoul cũng tiết lộ thêm rằng, 37 tin nhắn với nội dung hăm doạ khác nhau của Yoo gửi cho Ivy, người quản lý của cô sẽ là bằng chứng chống lại anh trước toà. Đồng thời, văn phòng luật sư Seoul cũng khẳng định, video clip sex giữa Ivy và người bạn trai cũ này hoàn toàn không có.

 

Sự kiện clip sex của Ivy đã làm ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới sự nghiệp của nữ ca sĩ này. Tuy nhiên, các fan - những người yêu mến cô ca sĩ tài năng này thực sự vẫn luôn ở bên và ủng hộ cô mọi lúc. Mới đây, Ivy đã giành chiến thắng tại lễ trao giải Mnet KMMF 2007 của Hàn Quốc trong hạng mục Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất. Đây là một giải thưởng khích lệ tinh thần Ivy, giúp cô vượt qua thời điểm khó khăn này.

 

Bạn trai cũ của nữ ca sĩ Ivy đã bị bắt! - 1
 Chiếc xe hơi của Ivy bị bạn trai cũ phá hỏng

 

Bạn trai cũ của nữ ca sĩ Ivy đã bị bắt! - 2
Bạn trai cũ của Ivy 

 

Mi Vân

Theo Korea