Bạn gái Cao Dĩ Tường đau đớn đưa thi thể bạn trai về Đài Loan

(Dân trí) - Sau khi nhận được thông tin Cao Dĩ Tường qua đời, bạn gái của anh đã bay đến Chiết Giang để xác nhận thi thể. Trong khi đó, nam diễn viên Hoàng Cảnh Du, người chứng kiến vụ việc Dĩ Tường đột quỵ tại trường quay, đã tuyên bố huỷ bỏ fan meeting sắp tới.

Rạng sáng nay 27/11, nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã đột tử tại trường quay ở Chiết Giang, Trung Quốc khi đang ghi hình cho một show truyền hình thực tế. Dù anh đã được đưa tới viện sau vụ việc nhưng Cao Dĩ Tường đã không thể qua khỏi. Thông tin nam diễn viên 35 tuổi qua đời khi đang ghi hình cho một chương trình truyền hình đang khiến làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng.

Được biết, bạn gái Cao Dĩ Tường sẽ cùng hai đại diện quản lý đích thân đưa thi thể nam diễn viên “Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên” về Đài Loan vào ngày mai 28/11 để gia đình nói lời từ biệt lần cuối. Cao Dĩ Tường không công khai chuyện hẹn hò nhưng một nguồn tin cho hay, bạn gái anh là một cô gái sinh năm 1997. Cặp đôi dự định kết hôn vào năm tới và lên kế hoạch sống với nhau tại Đài Loan. 

Bạn gái Cao Dĩ Tường đau đớn đưa thi thể bạn trai về Đài Loan - 1

Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay khi đang ghi hình cho một show truyền hình thực tế tại Chiết Giang, Trung Quốc, sáng 27/11. 

Đại diện quản lý Cao Dĩ Tường chia sẻ với truyền thông: “Tuy đã được đội ngũ y bác sĩ tận tình cứu chữa vào rạng sáng 27/11, nhưng nam diễn viên vẫn không qua khỏi. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện để xác nhận thi thể. Mẹ của Cao Dĩ Tường đã tới đại sứ quán làm thủ tục visa vào sáng sớm 27/11 và hy vọng bà có thể sớm có mặt ở Chiết Giang để nhìn mặt con trai”.

Hiện tại, trên mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao thông tin, Cao Dĩ Tường bị ép buộc làm việc quá sức khiến cho cơ thể mệt mỏi và gục ngã tại trường quay. Một nguồn tin cho hay, nam diễn viên 35 tuổi đã liên tục cầu cứu nhưng phía nhà sản xuất show truyền hình không quan tâm, cho đến khi anh ngã xuống thì nam diễn viên Hoàng Cảnh Du mới hét lớn yêu cầu đưa Dĩ Tường đến bệnh viện cấp cứu. Hoàng Cảnh Du và Trần Vỹ Đình là hai người chứng kiến vụ việc này.

Bạn gái Cao Dĩ Tường đau đớn đưa thi thể bạn trai về Đài Loan - 2

Bella, sinh năm 1997, bạn gái của Cao Dĩ Tường tới Chiết Giang, Trung Quốc để nhận thi thể của Cao Dĩ Tường đưa về Đài Loan.

Sau vụ việc, để tưởng nhớ người bạn diễn Cao Dĩ Tường, Hoàng Cảnh Du đã thông báo fan meeting mừng sinh nhật anh dự kiến tổ chức vào ngày 29/11 tới sẽ bị hủy. Hoàng Cảnh Du đã bị sốc nặng khi chứng kiến Cao Dĩ Tường gục ngã rồi qua đời.

Một làn sóng người hâm mộ cũng bức xúc khi nhận được thông tin đài truyền hình Chiết Giang, nơi ghi hình show truyền hình, đã chậm trễ trong khâu cấp cứu khiến tình trạng của Cao Dĩ Tường trở nên nghiêm trọng. Bệnh viện tiếp nhận anh vào lúc 2 giờ 30, gần 1 tiếng sau khi anh ngã xuống ở trường quay. Các chuyên gia y tế cho rằng, nếu chương trình kịp thời sơ cứu và gọi xe cấp cứu thì Cao Dĩ Tường đã không đột tử.

Bạn gái Cao Dĩ Tường đau đớn đưa thi thể bạn trai về Đài Loan - 3

Cao Dĩ Tường mạnh mẽ và nhanh nhẹn tại trường quanh chương trình “Đuổi theo tôi đi” 

Mi Vân

Theo Sina/QQ