Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil

(Dân trí) - Sau khi nhận được tin dữ về Choi Jin Young, em trai nữ diễn viên Choi Ji Shil, bạn bè của anh đã thu xếp công việc tới viếng người bạn xấu số. Uhm Jung Hwa, Shin Ae, Lee Young Ja, những người bạn thân thiết của chị gái Choi Jin Young cũng có mặt.

Bạn thân của Choi Jin Young, Beak Ga vừa mới trải qua một ca phẫu thuật, cũng cố gắng gượng dậy để tới bệnh viện ở Kangnam tiễn biệt người bạn thân và chia buồn với gia đình Choi Jin Young.

 

Nữ diễn viên trẻ Shin Ae đã viết ngay lên website của mình rằng: “Xin đừng làm vậy nữa”. Tại nhà tang lễ của một bệnh viện ở Kangnam, Seoul, rất nhiều người bạn của Choi Jin Young đã tới thăm viếng. Chồng cũ của Choi Ji Shil cũng có mặt, anh ngồi trước linh đường của em rể.
 
Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 1
Uhm Jung Hwa

Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 2
Lee Young Ja

Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 3
Kim Hyo Jin và Yoo Ji Tae

Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 4
Yoon Hye Young

Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 5
Beak Ga tới chia buồn với gia đình người bạn thân.

 

Được biết, chính mẹ Choi Jin Young là người đã phát hiện ra thi thể của con trai mình. Tối 28/3, cảnh sát Kangnam tiết lộ, mẹ của Choi Jin Young không thể liên lạc được với anh nên đã tới nơi ở của anh. Bà phát hiện xác anh trên gác ba toà nhà và một người bạn của Choi Jin Young đã mau chóng gọi cảnh sát. Dù cảnh sát đã gọi ngay đội cấp cứu của bệnh viện nhưng Choi Jin Young đã hoàn toàn tắt thở.

 

Đại diện của bệnh viện ở Kangnam cho hay, dù hiện tại chưa điều tra được rõ nguyên nhân gây ra cái chết của Choi Jin Young nhưng dựa vào vết đỏ do dây kéo trên cổ anh, có khả năng nạn nhân đã tự vẫn. Hiện tại, cảnh sát đã lập tức cho niêm phong căn hộ của Choi Jin Young và bắt đầu tiến hành kiểm tra để sớm tìm ra lí do chính dẫn đến việc nam diễn viên này qua đời.
 
Một người bạn của Choi Jin Young cho hay, sáng 28/3, nam diễn viên này còn hẹn gặp một người của đài truyền hình vào lúc 8h tối cùng ngày. Người này cũng tiết lộ thêm, Choi Jin Young treo cổ tự tử sau khi dùng thuốc, một loại thuốc an thần mà chị gái anh cũng từng sử dụng.
 
Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 6
Ngôi nhà của Choi Jin Young đã bị phong tỏa

 

Còn người của công ty McCloud Entertainment, đơn vị quản lý Choi Jin Young, thì cho hay, sáng 28/3, nam diễn viên này đã gọi điện cho công ty và nhờ tìm giúp anh kịch bản điện ảnh. “Anh ấy tỏ ra rất hào hứng”, người này cho biết thêm.
 
Choi Jin Young đã nghỉ làm việc một thời gian dài sau cú sốc tinh thần là cái chết bất ngờ của chị gái Choi Ji Shil vào năm 2008. Đầu năm nay, anh mới lên kế hoạch trở lại với làng giải trí. Đại diện của công ty MCloud Entertainment cho rằng, việc trở lại làm việc trong làng giải trí trong năm 2010 này cũng khiến Choi Jin Young chịu khá nhiều áp lực.
 
Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 7
Choi Jin Young và chị gái - Choi Ji Shil
 

Choi Jin Young rất yêu chị gái Choi Ji Shil. Choi Jin Young kể lại, chính chị gái anh là người đã động viên anh hoàn thành nốt việc học đại học nên anh đã đăng ký theo học tại trường đại học Hanyang, chuyên ngành sân khấu, 3 năm trước. Bạn bè của Choi Jin Young cho biết, nam diễn viên này rất hay rơi vào trạng thái trầm cảm và năm ngoái, anh đã phải rửa ruột vì sử dụng thuốc an thần quá liều.

 
Theo kế hoạch, tang lễ của Choi Jin Young sẽ được tổ chức vào ngày mai 31/3. Thi thể của anh sẽ được hỏa thiêu và tro cốt sẽ được đặt trên ngôi mộ, bố trí ngay cạnh mộ của chị gái anh, nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil. Hiện tại, người nhà vẫn chưa thông báo về cái chết của Choi Jin Young với hai đứa cháu của anh, con trai và con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil.
 
Bạn bè tới tiễn đưa em trai của Choi Ji Shil - 8
Tang lễ của Choi Jin Young sẽ được tổ chức vào ngày mai 31/3

 

Mi Vân

Theo Pop