Baby Spice “khoe” con

(Dân trí) - Hơn 2 tháng kể từ khi sinh con trai đầu lòng, giờ đây Emma Bunton - thành viên nhóm Spice Girls mới quyết định “khoe” ảnh con trên website của cô.

Emma Bunton hạ sinh bé trai Beau Jones vào lúc 11 giờ 12 phút sáng ngày 10/8 vừa rồi. Beau nặng 3,2 kg và là kết quả mối tình lâu năm giữa Emma và ca sỹ Jade Jones. Giờ đây khi Beau được hơn 10 tuần tuổi thì mẹ cậu mới quyết định “giới thiệu” cậu đến mọi người.

 

Emma Bunton viết: “Chào các bạn, xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi lâu, hôm nay tôi quyết định giới thiệu với các bạn “cậu bé cưng” của mình, Beau Jones. Như các bạn nhìn thấy thì Beau trông rất dễ thương đúng không? Cậu bé khiến chúng tôi rất hạnh phúc và không thể diễn tả hết điều này”.

 

Baby Spice “khoe” con - 1
 Emma Bunton khi còn mang bầu

 

“Thời gian trôi thật nhanh và Beau đã được 10 tuần tuổi. Chúng tôi đã sẵn sàng để tới Mỹ và Beau cũng sẽ “xuất hành” cùng toàn bộ đồ đạc của bé. Beau đã bắt đầu ngủ cả đêm và mẹ cậu cũng được ngủ thoải mái hơn để lấy sức cho tour diễn sắp tới”.

 

“Tôi đã diễn tập với Geri và Mel C mấy ngày gần đây. Tôi thực sự tin là tour diễn này sẽ rất tuyệt. Chúng tôi đang quay video cho ca khúc mới Headlines (Friendship Never Ends) và tôi không thể dừng mỉm cười với các cô bạn của mình. Thật tuyệt khi chúng tôi lại được hát cùng nhau và tôi hi vọng ca khúc Headlines (Friendship Never Ends) sẽ khiến các bạn hài lòng”.

 

"Khi tới Mỹ, tôi sẽ vẫn viết blog đều đặn để thông báo cho các bạn tình hình diễn tập của Spice Girls. Yêu các bạn và hẹn sớm gặp lại”.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Headlines (Friendship Never Ends):

Vĩnh Ngọc

Theo EB