“Angie không phải người phụ nữ duy nhất tôi yêu, nhưng…”

(Dân trí) - Tài tử Brad Pitt đã thẳng thắn phát biểu trên Rolling Stone rằng, mặc dù nữ diễn viên Angelina Jolie không phải người phụ nữ duy nhất anh yêu, nhưng cô lại là người được anh tôn trọng nhất.

Là cha của sáu đứa con với ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie, tài tử của bộ phim kinh điển Huyền thoại mùa thu Brad Pitt giờ đây đã học được cách bảo vệ cho tổ ấm của nhỏ của mình.

 

Khi phóng viên tạp chí Rolling Stone hỏi Brad Pitt về ngôi sao 33 tuổi Angelina, nam diễn viên này trả lời rằng:  “Angelina không phải người phụ nữ duy nhất tôi yêu, nhưng cô ấy là người duy nhất trên hành tinh này tôi tôn trọng nhất. Tôi nghĩ Angelina xứng đáng được như vậy”.

 

Thậm chí tài tử 44 tuổi này còn cho biết anh không tìm được những khuyết điểm của Angie - người phụ nữ mà anh rất yêu thương: “Angelina là người phụ nữ rất hiểu biết”.

 

“Angie không phải người phụ nữ duy nhất tôi yêu, nhưng…” - 1

Brad Pitt là gương mặt trang bìa trên tạp chí Rolling Stone số mới nhất.

 

Bộ phim mới nhất mà Brad Pitt tham gia có tựa đề là The Curious Case of Benjamin Button sẽ được công chiếu vào ngày lễ Giáng sinh tới đây. Brad Pitt thổ lộ bộ phim này có ảnh hưởng tích cực trong mối quan hệ giữa anh và Jolie. “Angie và tôi đã không còn cãi vã nữa. Giả sử chúng tôi có giận dỗi nhau thì điều đó cũng tan biến ngay lập tức”.

 

Ngôi sao này không những chỉ dành những lời tốt đẹp cho “đối tác” mà anh còn tự hào khi cho biết rằng, Angie chính là cô giáo dạy anh lái máy bay: “Cô ấy là người rất giàu kinh nghiệm trong việc này”.

 

“Angie không phải người phụ nữ duy nhất tôi yêu, nhưng…” - 2
 Trong buổi công chiếu bộ phim The Curious Case of Benjamin Button của Brad Pitt hôm thứ hai tại Mỹ vừa qua, cha mẹ tài tử này cũng đến tham dự.

 

Bên cạnh đó, Brad cũng tiết lộ về chuyến trở lại Mỹ bí mật của mình, anh nói: “Chúng tôi tới Chicago vào ban đêm bởi vì ngày hôm sau tôi có một cuộc phỏng vấn trên show Oprah. Thật thú vị là tôi có thể đi bộ tự do nửa giờ đồng hồ mà không bị ai để ý…”.

 

Được biết đến qua rất nhiều vai diễn ấn tượng trong hàng loạt các bộ phim bom tấn nhưng Brad Pitt cho biết anh thích nhất là bộ phim Ông bà Smith mà anh đóng hồi năm 2005: “Lý do tại sao bạn biết rồi đấy, bởi từ đó mà tôi đã được làm cha của sáu đứa trẻ và đã tìm được tình yêu cho chính mình”.

 

“Angie không phải người phụ nữ duy nhất tôi yêu, nhưng…” - 3
 Brad Pitt và Angelina Jolie được xem là cặp đôi hoàn hảo nhất Hollywood hiện nay.

 

Hân Hân
Theo People