Thứ năm, 08/07/2010 - 15:11

Angelina Jolie: “Brad yêu tôi, thế là đủ”

Dân trí

Ngôi sao điện ảnh 35 tuổi chia sẻ với độc giả tạp chí Parade về cuộc sống gia đình, mối quan hệ với các con và chuyện tình với người bạn trai 5 năm Brad Pitt.

 
Angelina Jolie: “Brad yêu tôi, thế là đủ” - 1
Angelina Jolie trên bìa tạp chí Parade, số tháng 8/2010
 
Các con không phải là lý do duy nhất gắn kết với Brad Pitt

 

 “Bọn trẻ có thể là thứ vũ khí gắn kết tôi và Brad Pitt, nhưng mối quan hệ của chúng tôi tồn tại lâu dài như vậy không chỉ nhờ có tụi trẻ. Phải thực sự yêu thương nhau, chúng tôi mới có những khoảng thời gian hạnh phúc, ý nghĩa và vui vẻ bên nhau như vậy. Brad và tôi thích sống cùng nhau. Chúng tôi cần nhau và luôn cảm thấy những lúc ở bên nhau thật đặc biệt. Chúng tôi gắn kết với nhau. Chúng tôi trò chuyện với nhau. Đó là điều rất quan trọng.

 

Nếu Brad và tôi mạnh mẽ và hạnh phúc, các con chúng tôi sẽ có những người cha người mẹ tuyệt vời. Đó là điều chúng tôi có thể mang đến cho các con… Brad hiểu tôi, biết tôi cần gì và con người tôi như thế nào. Anh ấy yêu tôi. Bọn trẻ yêu tôi. Họ hiểu những khiếm khuyết của tôi và chấp nhận chúng. Do vậy, tôi luôn cảm thấy thực sự thoải mái khi ở bên Brad và các con”.

 

Định nghĩa về tình yêu

 

“Tôi thấy buồn cho những người chưa bao giờ biết yêu. Tình yêu rất đẹp. Brad thích nói chuyện vui với tôi về tình yêu. Brad thậm chí còn làm vài vần thơ về cái từ “yêu” đó. Với tôi, tình yêu là mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu, dành sự quan tâm cho họ. Bạn luôn sống vì tình yêu”.
 
Angelina Jolie: “Brad yêu tôi, thế là đủ” - 2
Angelina Jolie và Brad Pitt

 

Về quá khứ nổi loạn

 

“Tôi thường tự làm mình đau hoặc tìm cảm giác mạnh bằng cách nhảy ra khỏi máy bay, tìm kiếm những thứ mới lạ để làm cuộc sống của mình thêm sôi động. Tôi đã thử nghiệm tất cả mọi thứ”.

 

Về mối quan hệ giới thợ săn ảnh

 

“Chúng tôi luôn cố gắng để giúp các con của mình tránh xa giới săn tin. Chúng tôi tới những nơi mà tụi trẻ không thể gặp các thợ săn ảnh. Nếu gặp thợ săn ảnh, chúng tôi luôn cố gắng thật cẩn trọng”.
 
Angelina Jolie: “Brad yêu tôi, thế là đủ” - 3
Angelina Jolie cùng các con.

 

Về việc giữ cân bằng giữa công việc và gia đình

 

“Brad đưa bọn trẻ đi học, thăm tôi tại phim trường cùng các con. Tôi về nhà ăn tối hoặc về nhà ăn sáng. Chúng tôi luôn cố gắng ở bên nhau thật nhiều. Những ngày không phải quay phim, tôi và Brad lại dành thời gian đi du lịch, cùng trải nghiệm những điều mới lại và chăm sóc gia đình cùng nhau.

 

Chưa có giai đoạn nào, tôi và Brad cảm thấy xa nhau. Chúng tôi chưa bao giờ xa nhau quá 3 ngày. Chúng tôi luôn cố gắng gắn kết với nhau. Khi ở nhà, chúng tôi giản dị như mọi ông bố bà mẹ khác”.

 

Về người mẹ đã khuất

 

“Mẹ tôi từng nói với tôi rằng, làm mẹ là thành công lớn nhất trong đời người phụ nữ. Tôi nhớ lúc mẹ tôi hát ở nhà thờ. Mẹ thật đẹp. Mẹ nói với tôi rằng, điều mẹ tiếc nuối nhất là không được gặp mặt các cháu. Khi bà qua đời, tôi đã đưa con trai tới nhà thờ để thắp nến cho bà. Tôi rất yêu bà”.
 
Angelina Jolie: “Brad yêu tôi, thế là đủ” - 4
Angelina Jolie luôn tôn trọng người mẹ kính yêu đã mất của mình.

 

Mi Vân

Theo Parade