Amy Winehouse bị bắt vì tàng trữ cần sa

(Dân trí) - Nữ ca sỹ tai tiếng người Anh, Amy Winehouse và chồng đã bị cảnh sát Na uy bắt giữ ngày hôm qua, 18/10 vì tội tàng trữ 7g cần sa.

Vì tội tàng trữ cần sa, Amy Winehouse và chồng đã phải ngủ một đêm ở sở cảnh sát và được thả vào sáng hôm nay sau khi nộp 1.400 đô la tiền bảo lãnh.

 

Cảnh sát xác nhận là họ đã tìm thấy 7g cần sa trong phòng của Amy tại khách sạn Radisson SAS vào lúc 7 giờ tối ngày 18/10 và họ đưa cô về đồn cảnh sát ngay sau đó. Amy và chồng bị giam riêng phòng. 7 giờ sáng nay, sau khi nộp tiền bảo lãnh, đôi vợ chồng “ăn chơi trác táng” này đã được thả.

 

Chính những nhân viên phục vụ khách sạn đã báo cảnh sát sau khi họ ngửi thấy mùi cần sa tỏa ra từ phòng của Amy Winehouse. Nữ ca sỹ tài năng và tai tiếng này đang đi lưu diễn vòng quanh Châu Âu. Cảnh sát ập đến giải Amy, chồng cô và một người bạn của cô đi rất nhanh.

 

Amy Winehouse bị bắt vì tàng trữ cần sa - 1
 Ca sỹ Amy Winehouse

 

Phục vụ khách sạn cho hay: “Những vị khách khác ở đây phàn nàn vì họ ngửi thấy mùi lạ, vì thế chúng tôi buộc lòng phải báo cảnh sát”.

 

Tối nay, 19/10, Amy có buổi biểu diễn tại thành phố Bergen ở Na uy nhưng không chắc là cô có thể lên sân khấu biểu diễn sau sự cố này hay không.

 

Hồi tháng 8, Amy từng bị sốc thuốc và phải vào viện cấp cứu, sự việc này khiến Amy phải hủy hàng loạt buổi diễn trên khắp thế giới. Amy từng đi cai nghiện nhưng rời bỏ đó chỉ sau ít ngày với tuyên bố “tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh”.

 

Mặc dù có cuộc sống riêng rất phức tạp nhưng tài năng của Amy thì vẫn không thể phủ nhận. Hồi tháng 2, Amy đã giành giải nữ nghệ sỹ Anh xuất sắc nhất tại lễ trao giải âm nhạc Anh quốc.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Dòng sự kiện: Amy Winehouse 2007
Đọc thêm