Album của Britney Spears sẽ phát hành sớm

(Dân trí) - Album “Blackout” của Britney Spears sẽ phát hành vào ngày 30/10 tới đây thay vì ngày 13/11 như kế hoạch cũ. Lý do khiến hãng đĩa của Britney phải phát hành album của cô sớm hơn dự định vì hiện nay, quá nhiều ca khúc trong album mới của Britney đã bị phát tán trên Internet.

Kế hoạch ban đầu của hãng đĩa Jive là phát hành album thứ năm của Britney vào ngày 13/11 nhưng cuối cùng thì hôm qua, 10/10, người đại diện của hãng đĩa thông báo: “Chúng tôi quyết định phát hành album của Britney sớm hơn để cố gắng tránh việc những bài hát trong album này bị phát tán trên mạng một cách trái pháp luật”.

 

Từ tháng 9 đến nay, rất nhiều ca khúc trong album mới của Britney đã bị phát tán trên mạng Internet, đó là các bài hát có tên: Radar, Piece of Me, Break the Ice, Heaven on Earth…

 

Album của Britney Spears sẽ phát hành sớm - 1

 Britney và mẹ trên bìa tạp chí People

 

Ngày hôm qua, tạp chí People số mới nhất đã chọn ảnh của bà Lynne Spears và Britney để đưa lên trang bìa cùng với cái tít: “Mẹ Britney là “cứu cánh” của cô”. Theo People thì, sau khi nghe tin con gái bị mất quyền nuôi con, bà Lynne đã đáp máy bay đến ngay chỗ con gái, nấu ăn rồi trò chuyện với cô rất nhiều. Bà Lynne thực sự hi vọng là mối quan hệ giữa bà và cô con gái “tai tiếng” sẽ tốt đẹp như xưa.

 

Album của Britney Spears sẽ phát hành sớm - 2
 

 

Sau khi chồng cũ của Britney, Kevin Federline giành được quyền chăm sóc hai cậu con trai, Kevin đã “thổ lộ” với tờ Life & Style là anh sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình.

 

Một nguồn tin cho hay: “Kevin tiết lộ với tạp chí Life & Style là khi anh và Britney còn là vợ chồng, Britney đã từng nhiều lần đánh và chửi anh ta. Vì thế, Kevin rất lo là Britney có thể làm vậy với hai cậu con của mình”.

 

Tuy nhiên, một người bạn của Britney thì chỉ nói: “Kevin đang cố gắng “xây dựng” hình ảnh của Britney như một bà mẹ tồi mà thôi”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ