Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt”

(Dân trí) - Trong khi hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm diện áo dây sexy, khoe vai trần gợi cảm thì Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh chọn đầm màu nude ngọt ngào.

Ngày 16/10, Đồng Ánh Quỳnh và hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm cùng tham gia sự kiện khai trương trung tâm làm đẹp tại TP.HCM với vai trò khách mời.

Có mặt ở buổi khai trương, Đồng Ánh Quỳnh xuất hiện nổi bật trong bộ đầm màu hồng nhạt xếp tầng duyên dáng. Kể từ khi đạt ngôi vị Á quân The Face 2017, Đồng Ánh Quỳnh đắt show sự kiện hơn trước. Cũng sau cuộc thi cô Nam tiến để có nhiều cơ hội công việc hơn.

Tại cuộc thi The Face, Ánh Quỳnh thuộc team Minh Tú. Cô được cho là có nhiều điểm tương đồng với huấn luyện viên của mình về hình thể khoẻ khoắn, cùng tính cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, Đồng Ánh Quỳnh lại không mong muốn bản thân trở thành bản sao của người khác. Cô có nhiều sự định đặc biệt sắp tới nên sẽ tập trung xây dựng tên tuổi một cách độc lập.

Đối lập với vẻ nữ tính, ngọt ngào của đàn em, Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm hiện diện với hình ảnh gợi cảm, thu hút hơn. Bà mẹ một con chọn bộ cánh áo tông vàng phối cùng quần suông đen. Thiết kế áo dạng dây giúp tôn hình thể cân đối, quyến rũ của người mặc.

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Đồng Ánh Quỳnh.
Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Đồng Ánh Quỳnh.

Ngọc Diễm là một trong những MC đắt show hiện nay. Sau khi đoạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch, Ngọc Diễm mở công ty sự kiện. Song song đó, cô tập trung cho vai trò MC song ngữ. Người đẹp sinh năm 1987 công khai làm mẹ đơn thân vào năm 2012. Cô nhận được phản ứng tích cực khi công bố con gái hơn 6 tuổi. Người đẹp khẳng định cô không một mình nuôi con mà vẫn có bố của bé hỗ trợ.

Tại sự kiện, hai người đẹp tỏ ra thích thú với những sản phẩm, công nghệ làm đẹp mới. Ngọc Diễm cho biết là người bận rộn dường như cô không có nhiều thời gian để chăm sóc da. Sau buổi gặp gỡ cùng chuyên gia người Hàn, được ông tư vấn, Ngọc Diễm ý thức hơn việc làm đẹp mối ngày.

Tương tự, Đồng Ánh Quỳnh cho biết khi góp mặt ở buổi khai trương, cô nhận thấy bản thân cần ý thức hơn việc làm đẹp mỗi ngày, chăm chút làn da khoẻ mạnh. “Quỳnh không sở hữu làn da trắng, nhưng da nâu cũng mang đến vẻ đẹp riêng. Nhiều người khuyên Quỳnh tắm trắng, nhưng Quỳnh nghĩ mình hợp với da nâu hơn. Chỉ cần chăm chút da thật khoẻ mạnh, mịn màng là phù hợp nhất. Hơn nữa, da nâu cũng là lợi thế giúp Quỳnh ấn tượng hơn trong các bộ ảnh thời trang”, cô cho biết.

Một số hình ảnh Đồng Ánh Quỳnh và Ngọc Diễm tại sự kiện:

Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt” - 2
Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt” - 3
Hoa hậu Ngọc Diễm quyến rũ hơn sau khi sinh con.
Hoa hậu Ngọc Diễm quyến rũ hơn sau khi sinh con.
Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt” - 5
Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt” - 6
Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt” - 7
Á quân The Face ngọt lịm sắc hồng pastel, hoa hậu Ngọc Diễm nóng “bỏng mắt” - 8

Hà Thanh

Ảnh: Nhân Phạm

Đang được quan tâm