Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng!

(Dân trí) - Chỉ còn gần một tuần nữa là diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Thế giới, Minh Thu đã bỏ mất nhiều cơ hội qua các phần thi và không được giải phụ nào. Nhưng lúc này, Minh Thu vẫn luôn tự tin và cố gắng thể hiện hết sức mình…

Thời tiết tại Bắc Kinh khá lạnh (từ 3 - 7 độ C) nên các thí sinh khu vực khí hậu nhiệt đới thích nghi không tốt như các nước khu vực Châu Âu. Lịch trình làm việc kín mít, các thí sinh thường xuyên ngồi trên ô tô đến tối mịt mới quay về khách sạn… Hiện tại, sức khoẻ của Minh Thu vẫn tốt. Cô tham gia hết tất cả các hoạt động của cuộc thi và tâm sự rằng càng gần về cuối, các thí sinh càng thân thiết, gắn bó với nhau hơn.

 

Người đẹp nước chủ nhà Trung Quốc - Zi Lin Zhang đã dẫn 2 người bạn của mình là Hoa hậu Pháp và Hoa hậu CH Dominicana đi mua những chiếc vòng xinh xắn để làm quà lưu niệm. Minh Thu và người đẹp Thái Lan - Kanokkorn Jaichuen thì “cặp kè” với nhau như hình với bóng. Đi đến đâu, hai cô lại tíu tít chụp hình ở đó.

 

Minh Thu kể: “Ngày 18/11, các thí sinh rời Sanya đến Bắc Kinh từ sáng sớm. Sau đó đi tham quan nhà máy sản xuất thuốc và mỹ phẩm lớn nhất tại Bắc Kinh. Ngày 19/11, các thí sinh tập trung để tập chương trình. Chúng tôi được phỏng vấn về cảm nghĩ của mình về Bắc Kinh và Thế vận hội Olympic. Ngày 20/11, các thí sinh được tham quan Vạn lý trường thành và quay hình tư liệu tại đấy. Ai cũng hào hứng, vui vẻ khi được tham quan một trong những kỳ quan nổi tiếng thế giới. Thời tiết giá lạnh cũng không ngăn nổi bước chân và sự hiếu kỳ của các người đẹp. Người dân địa phương nô nức tập trung tại Vạn lý trường thành để tận mắt chiêm ngưỡng các bông hoa đến từ năm châu.

 

Ngày 21/11, tôi cùng các thí sinh khác đi cổ động cho Olympic và có phần trình diễn chào mừng khán giả Bắc Kinh. Ngày 22, các thí sinh tạm biệt Bắc Kinh và quay trở lại Sanya để tiếp tục phần thi phụ Top Model. Các thí sinh tập luyện và thử trang phục Cung đình của Trung Quốc. Ngày 24/11, phần thi Top Model mới chính thức diễn ra. Kết quả, người đẹp Trung Quốc giành giải nhất và được vào thẳng vào vòng bán kết. Theo nhận định của tôi và nhiều thí sinh thì cô ấy có khả năng lọt vào Top 3 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. 

 

Tại buổi trình diễn áo dạ hội và áo Cung đình của Trung Quốc, tôi mặc bộ váy dạ hội màu vàng của NTK Đức Hùng và được nhiều thí sinh khen ngợi. Họ rất thích bộ dạ hội tôi đang mặc nên cứ xuýt xoa mãi.

 

Ngày hôm qua (25/11), các thí sinh học hát một ca khúc về đề tài phòng chống HIV. Tôi thấy mọi người rất vui vẻ luyện tập và mong chờ đến đêm chung kết sắp tới. Ngày hôm nay, theo lịch trình các thí sinh tham gia buổi tiệc thân mật và dự thi Tài năng. Rất tiếc, tôi không đăng ký phần thi này”.

 

Minh Thu cũng tâm sự rằng, chỉ còn gần một tuần nữa là diễn ra đêm chung kết Miss World (1/12/2007). Ba thí sinh chắc chắn bước vào vòng bán kết là người đẹp CH Dominica, người đẹp Mỹ và người đẹp Trung Quốc. Cô đã bỏ mất nhiều cơ hội qua các phần thi và không được giải phụ nào. Nhưng lúc này, Minh Thu vẫn luôn tự tin và cố gắng thể hiện hết sức mình…

 

Sau đây là những hình ảnh mới nhất của Minh Thu chụp ảnh cùng các bạn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2007:

 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 1

 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 2
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 3
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 4
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 5
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 6
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 7
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 8
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 9
 

Á hậu Minh Thu vẫn tự tin và… cố gắng! - 10
 

N.H