Hiền Mai: “Tôi đặt trọn tình yêu vào ngôi nhà của mình”

Mới chào đón gia đình Hiền Mai về ở từ đầu năm nay, nhưng dường như không khí ngôi nhà đã trở nên rất ấm áp. Ấy là nhờ sự chăm chút của nữ chủ nhân xinh đẹp.

Bước chân vào phòng khách, mọi nóng bức của thời tiết Sài Gòn dường như tan biến hết bởi không gian rộng rãi kết hợp với tông màu sáng của tường và thềm nhà lát gỗ. Tất cả như níu chân khách đến thăm.

Bộ salon bọc nỉ đen giữa phòng cùng với tấm thảm nhung rực rỡ sắc màu mở đầu cho mọi vẻ sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà.

Nếu phòng ngủ của bố mẹ được “phủ” một màu vàng nâu đậm thật ấm cúng cùng với phòng tắm gây “choáng” bởi sự rộng rãi và tiện nghi như một spa tại nhà thì phòng của cậu con trai nhỏ Tony lại tràn ngập hình ảnh vui nhộn của các nhân vật hoạt hình tinh nghịch trong Wall Disney.

Vừa dạy học cho Tony, Hiền Mai vừa nói: “Do công việc của cả hai vợ chồng rất bận rộn, không có nhiều thời gian ở bên con, nên vợ chồng tôi tập trung vào việc thiết kế sao cho con luôn cảm thấy phòng ngủ là nơi an toàn. Những người bạn ngộ nghĩnh có mặt ở khắp nơi ngay cả trong những giấc mơ cổ tích của con”.

Tưới cây và chăm sóc vườn tược là khoảnh khắc mà gia đình chị cảm thấy thích thú nhất vì bao nhiêu lo lắng, phiền muộn lo toan trong cuộc sống dường như đều tan biến hết bởi sự ngây thơ, dễ thương của Tony và khoảng xanh mát rượi của cây cối.

Hiền Mai: “Tôi đặt trọn tình yêu vào ngôi nhà của mình” - 1
 

“Mai đặt trọn vẹn tình yêu vào ngôi nhà mình. Nơi có chồng và con luôn luôn là điểm tựa vững chắc, là niềm tin và cuộc sống trong cuộc đời. Cũng chính vì thế mà mọi thiết kế trong nhà từ bố trí phòng ốc đến chọn lựa màu sắc, nước sơn và đồ nội thất đều được Mai tham khảo thật kĩ và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, nhằm mang đến cho cả gia đình một cảm giác thoải mái, ấm áp và hạnh phúc nhất mỗi khi về nhà” - Hiền Mai tâm sự.

 
Hiền Mai: “Tôi đặt trọn tình yêu vào ngôi nhà của mình” - 2
 Tình yêu gia đình và ngôi nhà chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của Hiền Mai và của rất nhiều người khác.
 
Với mong muốn góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người, sơn Dulux 5in1 đã xây dựng blog http://360.yahoo.com/toi_yeu_nha_toi nhằm giới thiệu, chia sẻ những tình cảm thân thương của mọi người dành cho ngôi nhà cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về phong thủy, màu sắc, cách bài trí…từ đó bổ sung thêm kiến thức cần thiết để bạn có thể dành những điều tốt nhất cho “nhà yêu” của mình.