Thứ hai, 09/11/2020 - 09:48

YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội

Dân trí

Công ty TNHH Dịch vụ YTS vừa long trọng tổ chức lễ khai trương tòa nhà văn phòng YTS tại TP. HCM và Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Vinh - Founder YTS chia sẻ: “Tòa nhà văn phòng YTS TP. HCM và Hà Nội được hoàn thành và đưa vào sử dụng đánh dấu sự lớn mạnh của công ty.

Chúng tôi có nơi gọi là nhà, để gia đình lớn của YTS gồm nhân viên và khách hàng có thể tự do thoải mái nhất trong chính căn nhà này. Tôi cũng muốn nói lời cảm ơn, tri ân đến tất cả thành viên trong công ty cũng như đối tác,khách hàng đã cùng đồng hành và phát triển công ty”.

YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội - 1

CEO Nguyễn Thành Vinh phát biểu tại buổi lễ

Công ty TNHH Dịch vụ YTS là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Với khẩu hiệu “Giải pháp du lịch của bạn “, công ty không ngừng cố gắng đem loại hình nghỉ dưỡng độc đáo mới mẻ này đến các gia đình Việt Nam, nhằm xây dựng thói quen du lịch, bảo dưỡng sức khỏe, tình cảm gia đình và những trải nghiệm mà không nơi nào có được.

YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội - 2

Các thành viên trong Ban lãnh đạo YTS

Cùng với phương châm “Your travel, Our Care”, YTS luôn cố gắng phát triển mỗi ngày, hoàn thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện với tinh thần vượt ra khỏi giới hạn của bản thân, trung thực, lấy uy tín làm hàng đầu.

Tập thể công ty khao khát nâng cao chất lượng sống của người Việt thông qua việc gắn kết các thành viên trong gia đình, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng những kỳ nghỉ chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất... YTS cũng chính là giải pháp tốt nhất khi quý khách hàng đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ “thẻ điểm” kỳ nghỉ.

YTS là giải pháp cho các gia đình Việt trong thời đại 4.0 để tối ưu hoá tối đa những chuyến du lịch trải nghiệm cùng nhau, với phương châm Tiết kiệm - Nhanh chóng - Hiện đại- Đầu tư sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho các gia đình Việt.

YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội - 3

Sự năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên YTS

Tính đến năm 2020, YTS đã phát triển không ngừng tại các thành phố lớn: TP. HCM, Hà Nội. Đây là bước tiến vững chắc trong việc mở rộng thị trường, tạo các điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhiều khu vực khác nhau tiếp cận dịch vụ.

YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội - 4

Ban lãnh đạo YTS cắt băng khai trương tòa nhà văn phòng YTS tại Tp. HCM

Tại buổi lễ, Công ty tặng quà cho khách mời tham dự là cặp vé máy bay khứ hồi VNA cho cả gia đình kèm theo 3 đêm nghỉ dưỡng ở Resort 5 sao do khách hàng lựa chọn trong nước.

YTS khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. HCM và Hà Nội - 5

CEO Nguyễn Thành Vinh tặng quà cho khách mời tại lễ khai trương tòa nhà văn phòng tại TP. Hà Nội

Công ty TNHH Dịch vụ YTS

Tổng đài: 1800234593

Địa chỉ: VP TP. HCM: Toà nhà YTS - 14 Trần Văn Kỷ, Phường 14, Quận Bình Thạnh.

VP HÀ Nội: Toà nhà YTS - 52 Võ Văn Dũng, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa

Trường Thịnh