Vlogger xinh đẹp gặp tai nạn, nguy kịch ở Bali

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Vlogger nổi tiếng Kaitlyn McCaffery gặp tai nạn ở Bali, Indonesia và bị chấn thương sọ não cùng với nhiều vết thương nghiêm trọng khác.

Vlogger xinh đẹp gặp tai nạn, nguy kịch ở Bali

Vlogger nổi tiếng người Mỹ Kaitlyn McCaffery được phát hiện bất tỉnh bên lề đường tại Bali, Indonesia sau khi chiếc xe tay ga của cô ấy gặp tai nạn hôm 31/7. Kaitlyn McCaffery hiện đang hôn mê tại một bệnh viện ở Denpasar, Bali. Cô bị chấn thương sọ não cùng với nhiều vết thương nghiêm trọng khác.

Theo thông tin từ chiến dịch GoFundMe do một người bạn của gia đình phát động, hai thanh niên tìm thấy McCaffery một mình trên đường, bất tỉnh, gãy xương và chảy máu. "Nếu không có sự giúp đỡ của họ, cô ấy chắc chắn đã chết". Hoàn cảnh chính xác của vụ tai nạn vẫn chưa được tiết lộ.

Vlogger xinh đẹp gặp tai nạn, nguy kịch ở Bali - 1

Vlogger nổi tiếng Kaitlyn McCaffery gặp tai nạn ở Bali.

Bạn bè Kaitlyn đang kêu gọi người hâm mộ quyên góp tiền để có thể đưa cô về Mỹ. Chi phí vận chuyển sẽ vào khoảng 250 nghìn USD và công ty bảo hiểm của Kaitlyn từ chối chi trả số tiền này.

Người tổ chức gây quỹ trực tuyến đã chia sẻ một bức ảnh Kaitlyn nằm hôn mê trên giường bệnh và viết: "Giao tiếp với nhân viên bệnh viện là một thách thức do rào cản ngôn ngữ quá lớn. Kaitlyn đang chiến đấu cho cuộc sống của mình".

Dena Gustus Cruz, bạn của gia đình cho biết rằng mẹ và chị gái của McCaffery không thể đến Indonesia vì dịch bệnh. "Gia đình Kaitlyn đang tìm mọi cách để có thể đến Bali. Rất may, Kaitlyn có nhiều người bạn yêu thương luôn ở bên cạnh cô ấy ở Bali và cung cấp thông tin cập nhật cho gia đình suốt ngày đêm", Gustus Cruz viết trên trang cá nhân.

Theo người bạn, McCaffery đã mua bảo hiểm y tế quốc tế trước khi lên đường đến Bali vào đầu tháng 6. Tuy nhiên nhà cung cấp bảo hiểm đã từ chối trả 250 nghìn USD ước tính cần thiết để đưa cô từ Indonesia về California, Mỹ. Tính đến sáng 10/8, cuộc gây quỹ mà bạn bè Kaitlyn kêu gọi đã thu được hơn 224 nghìn USD tiền ủng hộ.

McCaffery là người gốc Santa Clara, California, Mỹ. Cô tốt nghiệp trường Cal State Fullerton với bằng kinh doanh vào năm 2016. Trong 5 năm qua, cô đã đến thăm khoảng 55 quốc gia, bao gồm cả những quốc gia xa xôi như Jordan, Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ và Puerto Rico. McCaffery nổi tiếng nhờ chia sẻ về những cuộc phiêu lưu của cô trên Youtube và nhiều mạng xã hội.

Tình trạng của Kaitlyn McCaffery

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM