Tường băng tại bảo tàng Titanic đổ sập, 3 người bị thương

(Dân trí) - Một bức tường băng tại bảo tàng Titanic ở Tennessee, Mỹ đã đổ sập hôm 2/8 và khiến 3 khách tham quan bị thương.

Tường băng tại bảo tàng Titanic sụp, 3 người bị thương

Ba vị khách tới bảo tàng Titanic ở Pigeon Forge, Tennessee, Mỹ đã bị thương và phải nhập viện hôm 2/8 sau khi một bức tường băng bị sập tại bảo tàng. Chủ sở hữu của bảo tàng Titanic đã xác nhận thông tin này.

Thông tin trên Facebook cho biết: "Một tai nạn đã xảy ra tại bảo tàng Titanic của chúng tôi ở Pigeon Forge. Bức tường băng trôi của chúng tôi đã đổ sập và làm bị thương 3 người khách. Họ đã được đưa đến bệnh viện. Tại thời điểm này, chúng tôi không biết mức độ thương tích của họ".

"Chúng tôi không bao giờ mong đợi một sự cố như thế này xảy ra vì sự an toàn của khách. Chúng tôi dành suy nghĩ và lời cầu nguyện cho những người bị thương, cũng như gia đình và bạn bè của họ".

Tường băng tại bảo tàng Titanic đổ sập, 3 người bị thương - 1

Bảo tàng Titanic ở Pigeon Forge, Tennessee, Mỹ.

Sở cảnh sát Pigeon Forge xác nhận bức tường băng bị sập hôm thứ hai khiến một số khách tham quan bị thương vào thời điểm 8 giờ tối. Tên của các khách tham quan bị thương cũng không được tiết lộ.

Tham quan bảo tàng Titanic

Bảo tàng Titanic mở tại Pigeon Forge từ năm 2010. Công ty Cedar Bay là chủ bảo tàng hút khách này. Ngoài ra họ còn có một bảo tàng Titanic khác ở Branson, Missouri, Mỹ. Các chủ sở hữu cho biết khu vực bị ảnh hưởng đã được phong tỏa và họ ước tính sẽ mất ít nhất bốn tuần để xây dựng lại bức tường băng. 

"Các chuyên gia bảo trì của chúng tôi đang trong quá trình đánh giá sự cố và chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các sửa đổi, nếu cần, để chủ động đảm bảo sức khỏe cho tất cả những ai trải nghiệm điểm tham quan của bảo tàng Titanic".

Bảo tàng Titanic rất thu hút khách tham quan trong những năm gần đây. Theo trang web của bảo tàng, du khách có thể xem hơn 400 hiện vật từ tàu Titanic tại bảo tàng này. 

Titanic là chiếc tàu chạy bằng động cơ hơi nước đã đi vào lịch sử ngành hàng hải vì vụ tai nạn bí ẩn. Tàu bắt đầu được đóng vào năm 1909 và được hạ thủy năm 1912. Tàu bị đắm ngay trong chuyến ra khơi đầu tiên do va vào tảng băng trôi. 1500 hành khách đã qua đời do vụ đắm tàu này.

Ca khúc trong phim Titanic

Đang được quan tâm