Tự lái xe đi chơi, nhóm bạn trẻ lao cả xe xuống sông và mất tích

(Dân trí) - Hiện đội cứu hộ vẫn đang tìm kiếm những người mất tích xung quanh khu vực sông Mân Giang ở Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tự lái xe đi chơi, nhóm bạn trẻ lao cả xe xuống sông và mất tích

Vụ tai nạn xảy ra hôm 22/10 tại khu vực sông Mân Giang, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo báo cáo từ các nhân chứng, họ phát hiện thấy một chiếc ô tô trắng bị cuốn trôi theo dòng nước nên lập tức gọi điện thoại cho đội cứu hộ, đồng thời ghi lại cảnh tượng này.

Tự lái xe đi chơi, nhóm bạn trẻ lao cả xe xuống sông và mất tích - 1
Nhóm các bạn trẻ tự lái xe đi chơi rồi gặp nạn

Được biết, trong ô tô thời điểm đó có 1 thanh niên và hai cô gái. Chiếc xe lao xuống sông sau khi va chạm với một chiếc xe tải lớn. Dù được những người chứng kiến cố gắng giải cứu, nhưng nước quá xiết và không có dụng cụ hỗ trợ chuyên nghiệp, nên việc cứu giúp không thành công.

Một điểm đáng chú ý khác, khoảng 2 tháng trước, một vụ va chạm giao thông tương tự từng xảy ra ở khu vực gần đó.

Tự lái xe đi chơi, nhóm bạn trẻ lao cả xe xuống sông và mất tích - 2
Chiếc xe gặp nạn bị dòng nước xiết cuốn trôi

Theo nguồn tin ban đầu từ phía cảnh sát, các nạn nhân đều ở độ tuổi khoảng 25. Trước đó, cả nhóm rủ nhau tới Cửu Trại Câu du lịch và đang trên đường trở về nhà thì va chạm xảy ra. Tài xế lái xe có bằng lái cách đây 5 năm, nhưng mới nhận xe chưa đầy 3 tháng.

Những nạn nhân có mặt trên xe đều là bạn bè chơi với nhau từ lâu, một cô gái trong số đó là Trần, bạn gái của Vương. Do có việc bận nên Vương không đi chơi cùng nhóm đợt này và hẹn khi nào bạn gái trở về, họ sẽ đi riêng với nhau.

Tự lái xe đi chơi, nhóm bạn trẻ lao cả xe xuống sông và mất tích - 3
Khu vực xảy ra tai nạn tại sông Mân Giang, tỉnh Tứ Xuyên

Vương cho biết, trước khi tai nạn xảy ra, Trần vẫn gửi rất nhiều ảnh chụp trong suốt chuyến đi cho anh. Ngày 21/10, hai người vẫn trò chuyện với nhau và Trần cho biết cả nhóm định về Thành Đô vào ngày 23/10.

Vương cũng không ngờ, đó lại là cuộc nói chuyện cuối cùng giữa anh và bạn gái. Tin nhắn cuối cùng Vương gửi cho Trần vào ngày 22/10 không được hồi âm. Đó cũng là ngày chiếc xe chở nhóm bạn gặp tai nạn trên đường về.

Đến thời điểm này, đội cứu hộ vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân và chiếc xe gặp nạn.

Bài liên quan
Đang được quan tâm