Thứ bảy, 11/07/2020 - 05:00

Trò chơi đột ngột chết máy, du khách bị treo ngược giữa trời suốt nửa tiếng

Dân trí

Những du khách đang chơi trò cảm giác mạnh bỗng bị treo ngược giữa không trung suốt gần nửa tiếng mới được giải cứu.

Trò chơi chết máy giữa chừng, du khách bị treo ngược giữa trời suốt nửa tiế

Suốt thời gian dài phải đóng cửa vì đại dịch Covid-19, mới đây, công viên Thorpe ở Surrey (Anh) đã mở cửa trở lại đón khách. Nhưng vừa mở được vài ngày, công viên giải trí này đã gặp phải sự cố nghiêm trọng.

Trò chơi đột ngột chết máy, du khách bị treo ngược giữa trời suốt nửa tiếng - 1
Trò chơi cảm giác mạnh đột ngột chết máy giữa chừng

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 9/7 tại điểm vui chơi vòng quay cảm giác mạnh. Đó là đu quay trên cao Samurai mang tới cho du khách nhiều cảm giác sợ thót tim. Khi vòng quay đang chuyển động với tốc độ chóng mặt bỗng đột ngột chết máy khiến rất nhiều du khách bị treo ngược giữa không trung.

Những người bị mắc kẹt phải đợi tới gần 30 phút mới được giải cứu. Chia sẻ về điều này, đại diện chông viên cho biết trò chơi đã gặp sự cố kỹ thuật.

Trò chơi đột ngột chết máy, du khách bị treo ngược giữa trời suốt nửa tiếng - 2
Du khách bị treo lơ lửng trên không suốt gần nửa tiếng

"Sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. May mắn không hành khách nào bị thương. Chúng tôi rất xin lỗi với bất kỳ sự khó chịu nào mà khách gặp phải khi máy ngừng hoạt động", người đại diện cho biết.

Được biết, công viên giải trí Thorpe đóng cửa từ tháng 3 do lệnh phong tỏa vì dịch bệnh khắp nước Anh. Nơi này vừa mở cửa trở lại nhưng yêu cầu khách phải mua vé online và đeo khẩu trang khi tới.

Quốc Việt

Theo DM