Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu "lơ lửng" giữa thác nước

(Dân trí) - Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm chèo thuyền, leo núi dưới thác, du khách tới đây còn có thể thử sức với nhiều trò mạo hiểm như nằm võng, chơi xích đu,... ở độ cao 50m, "lơ lửng" trên không.

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 1

Thác nước Cachoeirão do Rio Cerquinha nằm cách trung tâm Bom Jesus, bang Rio Grande do Sul (Brazil) chừng 40km. Du khách có thể tới đây bằng xe riêng, vượt qua đoạn đường gồm 12km trải nhựa và 28km không trải nhựa (Ảnh: @beteseidel).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 2

Thác nước nổi tiếng này là một trong những địa điểm khám phá lý tưởng dành cho những du khách thích mạo hiểm, đam mê chinh phục độ cao (Ảnh: @taisfn).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 3

Ngoài các hoạt động ở dưới chân thác như chèo thuyền, leo núi, du khách tới đây còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi mạo hiểm khác gồm nằm võng, thưởng thức tiệc rượu, uống cà phê hay chơi xích đu... ở độ cao 50m (Ảnh: Trip Selvagem).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 4

Theo Beautiful Destinations, du khách khi tham gia những trải nghiệm "lơ lửng" trên không sẽ được đeo đai bảo hộ cẩn thận để đảm bảo an toàn. Nếu chọn thưởng thức tiệc rượu vang hay dùng bữa ăn nhẹ, du khách sẽ được bố trí ngồi trên chiếc ghế gỗ, cố định với bàn ăn rồi kéo dây cáp ra giữa thác (Ảnh: Steffanisander).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 5

Nhiều người không khỏi thích thú khi được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ từ trên cao, vừa nhâm nhi đồ uống, nghe tiếng thác nước chảy xiết ở đằng sau, vừa ngắm nhìn rừng nguyên sinh xanh bạt ngàn phía dưới chân (Ảnh: @thileite).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 6

Một số nữ du khách diện trang phục dài thướt tha, rực rỡ màu sắc, thoải mái check-in và chụp những bức hình ấn tượng khi trải nghiệm chơi xích đu giữa không trung (Ảnh: @trilheirosroots).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 7

Ngoài các hoạt động trên, trải nghiệm "đứng tim" nhất của du khách khi tới thác nước Cachoeirão do Rio Cerquinha chính là nằm võng, đu đưa trên cáp treo "lơ lửng" giữa thác. Khách tham gia hoạt động này sẽ được đeo dây an toàn thắt đai ngang hông rồi bố trí nằm trên một chiếc võng vải. Võng sẽ được kéo ra giữa thác và để cho đu đưa tự nhiên theo luồng gió trên cao (Ảnh: @wbrjohn).

Trải nghiệm nằm võng, uống cà phê, chơi xích đu lơ lửng giữa thác nước - 8

Tuy khá mạo hiểm nhưng trải nghiệm này cung cấp tầm nhìn và cảm giác "có một không hai" cho du khách. Họ có thể ngắm nhìn cảnh quan 360 độ, chiêm ngưỡng toàn bộ con thác hùng vĩ, tung bọt trắng xóa như dải lụa vắt ngang khu rừng nguyên sinh ở Brazil (Ảnh: @trippelosul).

Theo Beautiful Destinations, @bucketlisters