Thẻ tín dụng - "Quyền lực" cho mọi tín đồ Shopping

Không gì tuyệt vời hơn khi các tín đồ shopping vừa thỏa sức mua sắm, vừa nhận được nhiều ưu đãi với hành trang vẫn thật gọn nhẹ. Thẻ tín dụng chính là vũ khí quyền lực giúp các shopaholic thực hiện được điều này.

Bất kỳ tín đồ shopping nào cũng đều đã quen thuộc với các loại hình membership card (thẻ thành viên). Bỏ túi chiếc thẻ này, chủ nhân sẽ luôn nhận được những ưu tiên đặc quyền từ nhãn hàng như: ưu đãi, giảm giá, tặng quà, điểm thưởng…

Tuy thế, với hàng ngàn nhãn hàng để lựa chọn, thật khó để nhớ và luôn mang theo tất cả thẻ của các nhãn hàng yêu thích. Giải pháp chính là chiếc thẻ tín dụng quen thuộc, một loại hình thẻ multi-membership card thế hệ mới – tiện dụng, cơ bản và được sử dụng ngày một phổ biến.

Thoả sức mua sắm và trải nghiệm mọi dịch vụ ưu đãi chỉ với một chiếc thẻ

Với mạng lưới liên kết rộng rãi, chủ sở hữu thẻ tín dụng thường được nhận hàng chục ưu đãi của các nhãn hàng trên nhiềulĩnh vực, từ các mặt hàng mua sắm như quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho đến ăn uống hay giải trí.

Thẻ tín dụng - "Quyền lực" cho mọi tín đồ Shopping - 1

Chẳng hạn như, chủ nhân của chiếc thẻ tín dụng Viet Capital Visa sẽ luôn được nhận ưu đãi 365 ngày giảm giá lên đến 50% khi mua sắm ở các nhãn hàng thời trang như Zalora, Pierre Cardin, M.A.C, iBasic,… và dịch vụ làm đẹp tại các spa và nha khoa chuẩn quốc tế. Cô nàng Phương Vi (Q.3) cho biết “Mới mở thẻ tín dụng nhưng mình cũng bắt đầu“ghiền”quẹt thẻ, nhờ được giảm giá mà mình tiết kiệm được kha khá so với trước đây.

Tâm lý và hiểu được sở thích du lịch – shopping của phái đẹp, ngân hàng này còn áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ mua sắm tại nước ngoài ở những trung tâm hàng đầu Bangkok như Terminal 21, CentralWorld, CentralPlaza, Siam Paragon,… hay đặt khách sạn Thái Lan thông qua website đặt phòng trực tuyến.

Không dừng lại ở đó, ngân hàng cũng hứa hẹn trong tương lai sẽ tiếp tục mở rộng và cập nhật nhiều dịch vụ hơn đến các tín đồ shopping hiện đại. Ông Hồ Minh Tâm - Phó TGĐ phụ trách Khối KHCN Viet Capital Bank, cho biết: “ Với mong muốn Viet Capital Visa là chiếc thẻ tín dụng luôn mang lại tiện ích cho người dùng ở khắp mọi nơi, chúng tôi thường xuyên có những chương trình liên kết với các đối tác để ưu đãi cho khách hàng dùng thẻ và sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ưu đãi của mình hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực: mua sắm, ăn uống, du lịch, y tế, giáo dục,.....

Và thêm “quyền lực” được ngân hàng trao tặng

Hơn cả việc chỉ là chiếc thẻ multi-membership, điểm cộng lớn của thẻ tín dụng là nhận được cả phần ưu đãi từ phía ngân hàng. Cash-back có lẽ là tuyệt chiêu giúp các ngân hàng chinh phục nhiều tín đồ mua sắm nhất. Tùy vào sức chi của mỗikhách hàng và quy định của từng ngân hàng mà các ngân hàng sẽ hoàn lại một số tiền vào tài khoản chủ thẻ, có ngân hàng mạnh tay áp dụng chính sách hấp dẫn cho phép hoàn tiền không giới hạn.

Chia sẻ thêm về sự linh hoạt khi dùng thẻ tín dụng để thanh toán, stylist Ngọc Thu (Q.2) cho biết“Là một nhà tạo mẫu, tính chất công việc đòi hỏi tôi phải luôn thử nghiệm và thể hiện phong cách thời trang mới nhất ngay cả với bản thân mình. Vì vậy, tôi dùng thẻ tín dụng để linh hoạt hơn khi mua sắm, để có thể sở hữu ngay các item mới đầu mùa. Tôi cũng thoải mái hơn với việc chi trả sau, khi đã cân đối tính toán thu chi trong tháng.”

Và hãy quên chiếc ví dày cộm vướng víu khiến chúng ta canh cánh nỗi lo trộm cướp, móc túi, đánh rơi!

Nhằm tạo điều kiện cho đối tượng yêu thích mua sắm dễ dàng sở hữu loại thẻ này, các ngân hàng đang ra sức đưa ra những lựa chọn hấp dẫn khi mở thẻ. Tại Ngân hàng Viet Capital Bank, khách hàng gần như ngay lập tức có thể mở một chiếc thẻ tín dụng thế hệ 3.0: không phí thường niên, không phí mở thẻ, không tính phí nhiều dịch vụ khác.

Ông Hồ Minh Tâm cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho các chủ sở hữu thẻ tín dụng và góp phần giúp việc chi tiêu của khách hàng thêm hiệu quả hơn.”

P.V