Thứ tư, 12/03/2014 - 12:43

Tàu du lịch siêu sang Celebrity Millennium đến Huế

Dân trí

Sáng ngày 11/3, tàu du lịch quốc tế Celebrity Millennium thuộc hãng tàu biển Royal Caribeen Cruise Lines của Mỹ, đã đưa 2100 du khách và hơn 1000 thủy thủ đoàn gồm nhiều quốc tịch cập cảng Chân Mây (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế).

Đây là tàu biển cao cấp hàng đầu thế giới, có tiện nghi xa hoa bao gồm hệ thống phòng nghỉ, các phòng ăn tối độc đáo, sang trọng, khu giải trí sòng bài, nhà hát, sân bóng rổ, sân tennis, hồ bơi, spa, shopping, dancing…

Tàu du lịch quốc tế Celebrity Millennium hiện đại

Tàu du lịch quốc tế Celebrity Millennium hiện đại

Sau khi cập cảng Chân Mây, các du khách được Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist - TPHCM tổ chức đưa đi tham quan các di sản văn hóa nhân loại, danh thắng và thưởng thức các dịch vụ ẩm thực tại Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và TP Đà Nẵng…Vào chiều tối cùng ngày, tàu đã nhổ neo rời cảng.

Du khách vui vẻ dạo bước xuống cảng Chân Mây

Du khách vui vẻ dạo bước xuống cảng Chân Mây

Theo lãnh đạo cảng Chân Mây, từ đầu năm đến nay cảng đã đón 16 chuyến tàu du lịch quốc tế với gần 10.000 du khách. Trong đó, riêng tàu Celebrity Millennium trong 2 lần cập cảng đã đưa hơn 5.200 du khách và thủ thủy đoàn và đây cũng là tàu chở lượng khách du lịch lớn nhất cập cảng trong thời gian qua. Kế hoạch trong năm nay, tàu Celebrity Millennium sẽ có 8 chuyến đến cảng Chân Mây.

Văn Nhân – Đại Dương

Mới nhất