Thứ tư, 24/04/2019 - 07:45

Sởn da gà trước cảnh "treo mình" của những kẻ liều lĩnh

Dân trí

Một cô dâu treo mình ngoài rìa một vách đá ở New Hampshire, một cô gái nằm chơi trên chiếc cần cẩu cao chọc trời ở Moscow, một anh chàng liều lĩnh ngồi ở mép tòa nhà chọc trời ở New York, những bức ảnh này sẽ khiến ngay cả những người leo núi tự tin nhất cũng phải toát mồ hôi vì đây là sản phẩm của những “kẻ liều lĩnh” dũng cảm nhất thế giới.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 1

Toby Segar, 21 tuổi, đến từ Godalming. Anh đang thực hiện một cú nhào lộn liều mạng ở rìa vách đá Trolltunga từ độ cao 700 mét so với mặt đất. Vách đá này nằm nhô hẳn ra khỏi một ngọn núi, phía bắc hồ Ringedalsvatnet ở Na Uy.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 2

Một kẻ liều mạng khác có tên là LiveJN đang đu mình trên một chiếc cần cẩu cao ngang bầu trời New York. Bức ảnh do @svvk, một người bạn của anh chụp. Từ đây, bạn cũng có thể nhìn thấy khuôn viên của đại học Long Island.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 3

Du khách người Đức Andrej Ciesielski, đến từ Munich, đã quyết định chụp thành phố New York từ độ cao chóng mặt. Bức ảnh cho thấy Andrej đang thả hai chân đu đưa từ tầng nóc của một khối nhà nhìn ra Quảng trường Thời đại

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 4

Cô dâu dũng cảm Melissa Kornexl đã nghĩ ra cách lưu lại bức ảnh cưới theo cách ấn tượng nhất có thể. Cô treo người lơ lửng trên mặt vách đá cao 122 mét tại Nhà thờ Ledge ở New Hampshire, Hoa Kỳ. Cặp vợ chồng mới cưới thi gan với những cơn gió có tốc độ 72km/h để có được bức ảnh có một không hai. Hướng dẫn viên leo núi Marc Chauvin đã khoét lỗ trên váy cưới của Melissa và trang phục vest của James để luồn dây thừng giúp cặp đôi an toàn hơn.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 5

Ivan Semenov là người chụp bức ảnh này. Một cô gái người Nga liều lĩnh nằm dài trên một chiếc cần cẩu cao vút ở Moscow. Ivan Semenov và bạn bè mình thường chụp ảnh tại các vị trí bấp bênh nhất như trung tâm thương mại thành phố Moscow, Tượng đài Chiến thắng và Trung tâm One Island East ở Hồng Kông.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 6

Dimitriy Chernysh, 22 tuổi và cô bạn gái, Polina, đang đứng trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Dubai. Do Polina luôn mong muốn nhìn thấy những tòa nhà chọc trời của Dubai, Dimitriy đã quyết định giúp cô thỏa mãn giấc mơ của mình. Trên thực tế, anh là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới khám phá đô thị, khi là người chinh phục nhiều nhất các tòa nhà cao tầng nhất thế giới mà không hề có bất kì thiết bị bảo vệ an toàn nào.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 7

Pete Whittaker đang treo ngược như một con dơi tại công viên quốc gia Canyolands ở Hoa Kì. Nhà leo núi chuyên nghiệp cho biết, tư thế này giúp tay anh được nghỉ ngơi trong lúc tâm trí suy nghĩ về những cuộc chinh phục tiếp theo của mình.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 8

Mark Diggins theo chân đồng nghiệp Paul Tattersall leo lên một vách đá dựng ngược gần Orkney. Dưới chân họ là biển Bắc Đại Tây Dương. Nhiếp ảnh gia Dave Cuthbertson chụp bức ảnh này trong quá trình quay “Bí mật của Orkney” trong series phim về thủ đô cổ xưa của nước Anh cho BBC.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 9

David Thomas Nelmes, 23 tuổi, đến từ Leeds, đang băng mình chạy trên một nóc nhà ở Dubai. Cựu vận động viên thể dục dụng cụ và một người chạy tự do không hề sợ hãi khi thực hiện các bước nhảy nguy hiểm chết người từ độ cao tầng 70.

Sởn da gà trước cảnh treo mình của những kẻ liều lĩnh - 10

Chuyên gia lặn tự do người Úc, Adam Stern, 28 tuổi, người đã vượt qua nỗi sợ độ cao của mình bằng cách chinh phục một vách đá dưới hồ Barracuda, Philippines. Anh là người nắm giữ rất nhiều kỷ lục của nước Úc và xếp hạng cao trên thế giới về lặn.

Hữu Nguyên

Theo Dailymail

Đáng quan tâm
Mới nhất