Sốc: Nữ du khách quan hệ với nhân viên khách sạn trong phòng tự cách ly

(Dân trí) - Vụ việc đang khiến dư luận New Zealand xôn xao khi nữ du khách phải cách ly trong khách sạn 14 ngày đã quan hệ luôn với nhân viên tại đây.

Theo quy định của chính phủ New Zealand, bất cứ du khách đến từ quốc gia nào khi tới đây đều phải tự cách ly đủ 14 ngày tại các khách sạn nhằm tránh sự lây lan của virus SARS-CoV-2. Tuy nhiên, một trường hợp mới đây đang khiến người dân tại quốc gia này thấy bất bình.

Sốc: Nữ du khách quan hệ với nhân viên khách sạn trong phòng tự cách ly - 1
Bên ngoài khách sạn nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra tại một khách sạn có tên Grand Millennium hồi đầu tháng 1 vừa qua. Nhân vật chính trong vụ việc là một nữ du khách trong thời gian phải cách ly tại đây nên buồn chán. Người này đã buông lời tán tỉnh một nhân viên trong khách sạn bằng cách viết một bức thư vào mặt sau chiếc khẩu trang.

Tiếp đó, nữ du khách gọi nam nhân viên mang lên phòng mình một chai rượu. Khi thấy người nhân viên mang rượu lên phòng cho khách mãi không về, quản lý khách sạn thấy sốt ruột nên cử người lên phòng kiểm tra, thì bất ngờ bắt gặp cảnh cả hai đang quan hệ.

Sốc: Nữ du khách quan hệ với nhân viên khách sạn trong phòng tự cách ly - 2
Nữ du khách buông lời tán tỉnh nam nhân viên khách sạn bằng những dòng chữ viết ở mặt sau một chiếc khẩu trang. Ảnh minh họa

Ngay lập tức, người quản lý đã báo cáo vụ việc với cảnh sát. Nhân viên khách sạn bị sa thải, còn nữ du khách vẫn tiếp tục phải cách ly đủ thời gian theo quy định, nhưng bị kiểm soát chặt chẽ hơn.

Dù sau đó, cả hai đều cho kết quả xét nghiệm âm tính, nhưng hành vi trên bị dư luận New Zealand chỉ trích là "vô trách nhiệm và cực kỳ đáng thất vọng, ảnh hưởng tới sự nỗ lực chung của cả cộng đồng".

Được biết, nữ du khách này cũng nhận mức phạt vì vi phạm quy định cách ly.

Hiện New Zealand đang là một trong số ít các quốc gia chống dịch Covid-19 thành công nhất. Tính tới thời điểm hiện tại, nước này chỉ ghi nhận 25 ca tử vong vì bệnh dịch.

Bài liên quan
Đang được quan tâm