Rùng mình khoảnh khắc rắn hổ mang bò vào "ngủ chung" với người đàn ông

(Dân trí) - Clip ghi lại cảnh rắn hổ mang bò vào "ngủ chung" với người đàn ông ở Ấn Độ khiến cư dân mạng xôn xao.

Rùng mình khoảnh khắc rắn hổ mang bò vào "ngủ chung" với người đàn ông

Một người theo đạo Hindu có tên là Jai Upadhyay đã ngủ trong đền Mandareshwar ở Banswara, tây bắc Ấn Độ trong suốt 44 ngày. Cách đây ít hôm, sự cố đã xảy ra với Jai Upadhyay khi anh đang ngủ thì bị đánh thức bởi một con rắn hổ mang.

Camera quan sát trong khu đền đã ghi lại khoảnh khắc đáng sợ khi con rắn hổ mang bò tới chỗ mà Jai Upadhyay ngủ vào ban đêm và chui vào trong chăn. Jai Upadhyay mất vài phút mới nhận ra là mình có vị khách tới "ngủ chung" đáng sợ.

Rùng mình khoảnh khắc rắn hổ mang bò vào ngủ chung với người đàn ông - 1

Rắn hổ mang bò vào "ngủ chung" với Jai Upadhyay.

Jai Upadhyay bật dậy khỏi chiếc chiếu ngủ và may mắn không bị rắn cắn. Con rắn sau phút "ngỡ ngàng" thì trông có vẻ sẵn sàng tấn công.

Trả lời phỏng vấn, Jai Upadhyay cho biết, con rắn đã quấn quanh đùi anh trong vài phút nhưng ban đầu anh nghĩ rằng đó chỉ là một con ếch.

Quang cảnh đền Madareshwar

Ngôi đền Mandareshwar nằm ở giữa dãy núi Aravalli, nơi rắn hổ mang và các loài động vật hoang dã nguy hiểm khác như báo đi lang thang tự do vào ban đêm.

Rắn hổ mang Ấn Độ là loài rắn lớn có nọc độc và là thành viên trong "tứ đại" loài rắn cắn người nhiều nhất ở Ấn Độ. Rắn hổ mang Ấn Độ được tôn kính trong thần thoại và văn hóa Ấn Độ. Những con rắn này rất đa dạng về màu sắc và hoa văn.

Nọc của rắn hổ mang có chứa chất độc cực mạnh làm tê liệt thần kinh, các cơ và giết nạn nhân nhanh chóng.

Rắn hổ mang trồi ra từ đầu xe máy

Đang được quan tâm