Thứ hai, 23/06/2014 - 11:50

Rợn tóc gáy trước cảnh người “hôn” cá sấu

Dân trí

Bạn sẽ được chứng kiến một khoảnh khắc “khó tin” khi thấy hình ảnh một hướng dẫn viên du lịch đã “mớm mồi” cho cá sấu ăn được ghi lại trong video clip của một du khách.

Chị Stacy Hicks cùng 20 du khách có lẽ sẽ chẳng thể quên buổi tham quan du lịch tại công viên Lịch sử và Bảo tồn quốc gia Jean Lafitte, thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ vì họ đã được chứng kiến sự liều lĩnh của người hướng dẫn viên khi anh ta đã ngẫu hứng bơi xuống đầm để chơi đùa và cho hai con cá sấu hoang dã ăn khi chúng đang đói.

Rợn tóc gáy trước cảnh người “hôn” cá sấu


Màn trình diễn của Lance LaCrosse trở nên kịch tính khi anh không những dùng tay cho hai con cá sấu ăn thịt gà sống mà thậm chí anh còn dùng... miệng để mớm kẹo dẻo cho nó ăn, một hình ảnh trông như thể anh đang “hôn” loài cá nguy hiểm này vậy.

Chị Stacy Hicks, người ghi lại video nói: “Tất cả chúng tôi đều hết sức ngạc nhiên. Anh ấy đã nói chúng tôi hãy sẵn sàng chuẩn bị camera và rồi lao ra khỏi chiếc thuyền. Khi thấy 2 con cá sấu bơi lại gần anh ấy, chúng tôi đều có chút mất bình tĩnh và hoảng sợ”.

Rợn tóc gáy trước cảnh người “hôn” cá sấu


Hành động ngẫu hứng của anh Lance đã khiến nhiều người lo lắng, thậm chí có người còn thông báo cảnh sát và họ đang tiến hành điều tra về sự việc này.

Đại diện của khu du lịch cũng nên tiếng phản đối hành động mạo hiểm này: “Đây không phải một vườn thú. Các loài động vật cần sống theo đúng nghĩa hoang dã, từ việc ăn uống, sinh sản”.

Đỗ Quyên (Tổng hợp)