Phú Yên: Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch 2019

(Dân trí) - Tối ngày 30/3 tại Quảng trường 1/4 (TP Tuy Hòa), tuần văn hóa du lịch Phú Yên 2019 đã chính thức khai mạc. Đây là một trong những hoạt động nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc, quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút đầu tư, từng bước xây dựng thương hiệu du lịch “Phú Yên – điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

Tuần Văn hóa du lịch Phú Yên năm 2019 có các hoạt động như: Hội chợ du lịch, ẩm thực và đặc sản; Lễ hội thả diều nghệ thuật; Liên hoan nghệ thuật bài chòi; Lễ hội âm nhạc đường phố; Liên hoan Văn hóa ẩm thực Phú Yên…Địa điểm tổ chức các hoạt động tập trung chủ yếu ở thành phố Tuy Hòa và huyện Đông Hòa.

VH1.JPG

Trong đó, hoạt động nổi bật là Hội chợ du lịch, ẩm thực và đặc sản Phú Yên được tổ chức tại Quảng trường 1/4, tại đây sẽ có 100 gian hàng của 10 tỉnh, thành phố trong cả nước giới thiệu, trưng bày các đặc sản ẩm thực, sản phẩm du lịch địa phương.

dd.JPG

Phú Yên nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh hoang sơ mê đắm lòng người

PY03.JPG

Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho biết: Tuần Văn hóa du lịch Phú Yên là dịp để giới thiệu với du khách về các vẻ đẹp hoang sơ như Gành Đá Đĩa, đầm Ô Loan, vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, Mũi Điện... đến du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp giới thiệu với du khách về văn hóa, ẩm thực và con người Phú Yên nghĩa tình.

Tuần Văn hóa du lịch Phú Yên năm 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 5/4/2019.

Trung Thi