Thứ hai, 07/10/2019 - 09:50

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới

Dân trí

Câu chuyện về nữ phi công xinh đẹp nóng bỏng quyết định rời bỏ công việc nhiều người mơ ước để trở thành blogger du lịch nổi tiếng, thu hút hơn 1 triệu người theo dõi.

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới

Câu chuyện về Madeleine Schneider-Weiffenbach, nữ phi công xinh đẹp đến từ Munich, Đức, đã rời bỏ công việc mơ ước để trở thành blogger du lịch nổi tiếng, đi khắp những địa điểm "sang chảnh" trên thế giới, hiện đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không quá khó hiểu khi trang cá nhân của cô đón nhận hơn 1 triệu người theo dõi.

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới - 1

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới

Chuyến đi của Madeleine thường có sự đồng hành của chồng là người mẫu Iqbal Gran cùng cậu con trai nhỏ Mason Naim. Không chỉ đơn thuần là những chuyến đi giới thiệu nhiều điểm đến sang trọng, video của cựu nữ phi công này liên tục tạo ra nhiều nội dung giới thiệu có chiều sâu, hấp dẫn người xem.

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới - 2
Chuyến đi của cô có sự đồng hành cùng người chồng điển trai

"Vốn là fan hâm mộ nước Mỹ, chúng tôi quyết định cùng khám phá miền nam nước này. Trước đó, tôi từng sống khá lâu ở New York, Texas, Arizona và Los Angeles nhưng chưa có dịp đi nhiều nơi. Đây là cơ hội để cả gia đình được trải nghiệm bên nhau", Madeleine nói.

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới - 3

Một trong những điểm yêu thích khi đến Mỹ của cô là Hawaii. "Đây là nơi rất an toàn. Tôi thực sự thích đi bộ đường dài ở hòn đảo này", nữ phi công trải lòng. Nhưng Hawaii phải "chia sẻ tình cảm", bởi Madeleine cũng rất mê Columbia.

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới - 4

Gia đình 3 thành viên còn có dịp cùng nhau đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác, từ Bali (Indonesia) cho tới Maldives, Áo, Thụy Sĩ, đảo Santorini, Mykonos (Hy Lạp) hay Italia...

Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới - 5
Nữ phi công nóng bỏng bỏ việc lương cao, đi du lịch sang chảnh khắp thế giới - 6

Đôi khi, Madeleine lái máy bay riêng chở cả nhà đi chơi. Chia sẻ về kinh nghiệm đưa em bé đi du lịch cùng bố mẹ, nữ phi công người Đức cho rằng đó là thử thách nhưng thú vị. "Rất may mắn, Mason Naim là em bé khá thoải mái. Trong phần Story trên Instagram, tôi chia sẻ nhiều khoảnh khắc thực tế khi làm mẹ, khiến người hâm mộ thích thú", cô nói.

Huy Hoàng

Theo DM