Thứ ba, 17/09/2019 - 07:06

Nữ hành khách Trung Quốc cắn tiếp viên trên máy bay vì say rượu

Dân trí

Trong cơn say quá khích, vị khách người Trung Quốc đã lao vào đánh đập và cắn nữ tiếp viên hàng không.

Tờ Tin tức Bắc Kinh hôm 15/9 đưa nguồn tin từ Cục An ninh sân bay cho biết, trong chuyến bay từ thành phố Athens (Hy Lạp) tới Bắc Kinh (Trung Quốc), một nữ hành khách người Trung Quốc vì say xỉn nên không làm chủ được ý thức, lao vào đánh đập và cắn một nữ tiếp viên. Vì hành vi kích động gây rối, vị khách này đang bị tạm giam giữ.

Nữ hành khách Trung Quốc cắn tiếp viên trên máy bay vì say rượu - 1

Hành khách say xỉn, quấy rối trên máy bay vì quá chén. Ảnh minh họa

Cụ thể, trong chuyến bay ngày 11/9, một nữ hành khách say rượu nên quậy phá ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh. Khi nữ tiếp viên tới can thiệp, cô đã bị người phụ nữ nọ cắn.

Phía cảnh sát cũng cho biết, Cục An ninh sân bay thủ đô Bắc Kinh nhận được nhiều cảnh báo trong dịp lễ trung thu về việc hành khách mất hàng hóa do bất cẩn.

Nữ hành khách Trung Quốc cắn tiếp viên trên máy bay vì say rượu - 2
Lượng hành khách di chuyển nhiều vào mùa trung thu cũng là thời điểm dễ bị thất lạc hành lý. Ảnh minh họa

Ngày 13/9, một hành khách họ Quách trình báo để chiếc balo màu đen tại khu B trên tầng 4 của nhà ga T3. Trong balo chứa nhiều đồ cá nhân quan trọng như hộ chiếu, tiền mặt, điện thoại, máy tính xách tay... Rất may, cuối cùng thông qua camera giám sát, món đồ cũng được tìm thấy.

Về vấn đề này, phía cảnh sát sân bay cũng lưu ý hành khách nên chú ý tới vấn đề an toàn của bản thân và bảo quản tài sản.

Quốc Việt

Theo News