Chủ nhật, 17/02/2019 - 08:04

Nữ du khách ngoại quốc vô tư dạo phố với quần khoét lỗ hở vị trí nhạy cảm

Dân trí

Người dân trên đảo Bali, Indonesia tỏ ra khá bất bình khi chứng kiến cảnh nữ du khách nước ngoài mặc chiếc quần jeans khoét lỗ để hở vị trí nhạy cảm, vô tư đi dạo trên phố.

Nữ du khách ngoại quốc mặc quần khoét lỗ ở vị trí nhạy cảm, vô tư dạo phố

Đoạn video quay cảnh một nữ du khách người nước ngoài mặc đồ jeans rách khoét lỗ, để hở ở những vị trí nhạy cảm, khi đang đi dạo ở Bali, Indonesia, gây ra sự phẫn nộ đối với người dân trên đảo.

ezgif.com-video-to-gif (6).gif

Nữ du khách vô tư dạo phố bên bạn trai với chiếc quần rách, hở cả vị trí nhạy cảm

Được biết, đoạn video do một người đàn ông vô tình quay lại khi bắt gặp cặp đôi du khách nước ngoài vào một cửa hiệu bán đồ lưu niệm ở Bali để xem đồ.

Từ hình ảnh trong video có thể thấy cô gái đang chăm chú xem những món thủ công trong cửa hàng lưu niệm trên con phố đông đúc mà không hề biết mình đang bị quay hình. Cô gái vô tư diện chiếc quần jean rách "kỳ quái" để lộ đồ lót bên trong mà không chú ý tới thái độ những người xung quanh.

Wayan Aziz, một người lái taxi địa phương cho biết: "Ban đầu, tôi còn tưởng cô ấy không biết quần jeans bị rách thành lỗ thủng lớn phía sau. Tôi đã chạy tới nhắc nhở. Nhưng có vẻ đó là chiếc quần được thiết kế như thế. Điều này không hề phù hợp khi mặc ở chỗ công cộng như tại Bali".

1.jpg
Người dân cho rằng trang phục này không phù hợp với thuần phong mỹ tục địa phương

Theo một số thông tin được cư dân mạng chia sẻ, đó là một nữ du khách đến từ Sydney, Australia, tới Bali du lịch cùng bạn trai. Nhiều người dân địa phương tỏ ý không hài lòng khi nhìn thấy khoảnh khắc trên. Họ cho rằng, cô gái nên ăn mặc kín đáo hơn, thay vì quá hở hang như vậy. "Điều này không ổn chút nào. Tôi nghĩ cô ấy có thể mặc nó khi đi dạo về đêm", Ndari Marti, một người dân Bali, bày tỏ.

Thiên đường nghỉ dưỡng Bali của Indonesia hiện đang là điểm đến đặc biệt thu hút khách quốc tế. Nơi này còn được coi là lựa chọn hàng đầu của du khách đến từ Australia.

Quốc Việt

Theo DM