Thứ tư, 19/09/2018 - 06:51

Nữ du khách bị đánh trọng thương vì từ chối quan hệ với người lạ

Dân trí

Nữ du khách người Anh bị đánh trọng thương vì từ chối quan hệ với người đàn ông lạ mặt khi đang trong kỳ nghỉ dưỡng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Emma Higginson, nữ du khách 35 tuổi đến từ Kent ở miền đông nước Anh bị đánh chấn thương sọ não, tổn thương mắt và mũi, trong một vụ tấn công bất ngờ tại khách sạn ở thành phố Marmaris, phía nam Thổ Nhĩ Kỳ. Cảnh sát địa phương đã bắt giữ Declan Marshall, một nhân viên bán xe hơi 27 tuổi người Anh có liên quan tới vụ việc.

Nữ du khách người Anh bị đánh trọng thương vì từ chối quan hệ với người lạ
Nữ du khách người Anh bị đánh trọng thương vì từ chối quan hệ với người lạ

“Tôi muốn cho mọi người nhìn thấy những gì người đàn ông này đã làm. Mẹ và em gái gần như không nhận ra tôi. Thực sự tôi đang đau đớn rất nhiều. Cả cơ thể bị bao phủ bằng những vết bầm tím. Tôi chỉ muốn về nhà ngay lập tức nhưng không thể vì các bác sỹ nói vết thương quá nặng nên chưa thể ngồi máy bay được”, cô Higginson cho biết. Hiện tại, nữ du khách này vẫn đang phải điều trị tại một bệnh viện ở địa phương.

Vào thời điểm trước khi tai nạn xảy ra, Higginson cùng nhóm bạn đã gặp Marshall trong một hộp đêm. Cả nhóm ăn chơi vui vẻ rồi họ mời Marshall về khách sạn vì người này nói không thể về nhà trong đêm. Tuy nhiên, không lâu sau, tên này đã mò vào phòng Higginson và đòi quan hệ nhưng cô gái từ chối vì đã có bạn trai.

Cô gái chưa thể về nước vì phải điều trị 50 mũi khâu trên người
Cô gái chưa thể về nước vì phải điều trị 50 mũi khâu trên người

“Tôi vào phòng ngủ và thiếp đi. Chỉ vài phút sau, hắn đã xông tới giường ngủ. Khi bị từ chối, anh ta đánh liên tiếp hai lần khiến tôi ngất đi. Sau khi tỉnh lại, tôi thấy mình đang ở ban công còn máu ở khắp nơi”, nữ du khách người Anh nhớ lại.

Kẻ tấn công đã bị bắt giữ và chờ ngày ra tòa
Kẻ tấn công đã bị bắt giữ và chờ ngày ra tòa

Không lâu sau, cảnh sát đã tóm gọn nghi phạm. Hiện tại, người đàn ông đã bị giam giữ và chờ hầu tòa. Luật sư bào chữa cho Marshall cho biết: “Thân chủ của tôi quá say nên đã không nhớ chuyện gì xảy ra, ngoài việc đẩy nhẹ nạn nhân. Anh ấy muốn gửi lời xin lỗi vì những gì cô ấy phải chịu đựng”.

Quốc Việt

Theo News

Đáng quan tâm