Thứ tư, 10/04/2019 - 12:08

Nữ du khách bị cưỡng bức rồi sát hại dã man

Dân trí

Cảnh sát địa phương tìm thấy thi thể nạn nhân bị vùi dưới lớp đá và lá khô ở một nơi hoang vắng trên đảo. Trước đó, nạn nhân tới đây du lịch một mình.

Nữ du khách bị cưỡng bức rồi sát hại khi du lịch một mình

Thi thể của nữ du khách người Đức bị tìm thấy dưới lớp đá và lá khô trên một hòn đảo ở Thái Lan vào tối ngày 7/4. Theo điều tra của cảnh sát, trước khi tử vong, nạn nhân bị cưỡng bức rồi sát hại. Hiện cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm là một thanh niên địa phương để điều tra.

Nữ du khách bị cưỡng bức rồi sát hại dã man - 1
Chân dung nữ du khách người Đức

Nạn nhân là Miriam Beelte, 26 tuổi, mang quốc tịch Đức, tới đảo Koh Sichang ngoài khơi bờ biển phía đông Thái Lan du lịch một mình. Kết quả khám nghiệm cho thấy, cô gái bị thương nặng ở đầu, gãy chân trong vụ tấn công. Trước đó, cô gái bị đánh liên tục vào mặt bằng một tảng đá.

Nữ du khách bị cưỡng bức rồi sát hại dã man - 2
Cô gái tới Thái Lan du lịch một mình và trở thành nạn nhân của vụ tấn công tình dục

Sau khi bị bắt, Ronnakorn Romruen, 24 tuổi, thừa nhận là hung thủ. Hắn đã tấn công tình dục, sau đó giết chết nạn nhân để bịt đầu mối.

Theo lời khai, Romruen là công nhân dọn rác trên biển. Trước đó, gã thấy cô gái lái xe máy một mình trên đảo nên đã cố gắng bắt chuyện nhưng bị từ chối. Tên sát nhân vẫn cố bám đuổi theo nữ du khách tới con đường đá dẫn đến núi Phra Chulachomklao và cột cờ Assadang thì giở trò đồi bại rồi sát hại.

Nữ du khách bị cưỡng bức rồi sát hại dã man - 3
Hung thủ đã bị cảnh sát tóm gọn

Đại tá cảnh sát Sarakul cho biết, hiện họ đã liên hệ với đại sứ quán Đức nhờ liên lạc với gia đình nạn nhân.

Trong những năm gần đây, khách du lịch Tây balo đến từ Anh và một số nước châu Âu đang trở thành nạn nhân của những vụ tấn công tình dục tại Thái Lan.

Bộ ngoại giao Anh đã lên tiếng cảnh báo công dân nước mình nên thận trọng khi tham gia các bữa tiệc đêm, cẩn thận về đồ uống do người lạ mời…

Quốc Việt

Theo MR

Mới nhất

Đáng quan tâm