Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất

(Dân trí) - Đến những vùng đất lãng mạn này sẽ giúp khoảnh khắc ngọt ngào trong kỳ trăng mật của đôi lứa càng thêm thăng hoa.

Bali, Indonesia

Khám phá Bali, thiên đường của tuần trăng mật
Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 1

Nhắc đến những địa điểm du lịch trăng mật nổi tiếng nhất ở khu vực Đông Nam Á, đảo Bali xinh đẹp là cái tên nổi bật nhất. Trong cuốn tự truyện nổi tiếng “Eat, Pray, Love” của nhà văn  Elizabeth Gilbert từng nói: “Ai đến Bali cũng có một mối tình” để cảm nhận hòn đảo này là mảnh đất của tình yêu ra sao.

Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 2

Không chỉ là điểm đến trăng mật lãng mạn dành cho các cặp đôi mới cưới, hòn đảo xinh đẹp này còn mang tới những trải nghiệm về văn hóa rất thú vị. Thời gian khám phá Bali tốt nhất trong năm từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm.

Đảo Fiji

Hưởng tuần trăng mật ở Fiji

Các hòn đảo nhiệt đới ở Fiji yên tĩnh và bình an, được bao quanh bởi những rạn san hô, bãi biển ấm áp, được coi là địa điểm lý tưởng để cặp đôi khởi đầu cuộc sống hôn nhân. Thời gian tới đây tốt nhất từ giữa tháng 6 tới tháng 9 hàng năm.

Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 3

Hãy tản bộ dọc theo các đảo Mamanuca, ngắm nhìn những con đường mòn tự nhiên hoặc ghé thăm ngôi làng gần đó, hòa mình vào cuộc sống người bản địa, khám phá địa điểm cổ xưa ở Fiji.

New Zealand

Tuần trăng mật ở New Zealand

Tuần trăng mật ở New Zealand là nơi các cặp đôi được trải nghiệm cảnh quan núi non hùng vỹ, những bãi biển hoang sơ yên tĩnh, vườn nho tuyệt đẹp, hồ nước yên ả và nhiều hơn thế nữa.

Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 4

Thời gian lý tưởng nhất để khám phá từ tháng 12 đến tháng 2 hàng năm.

Santorini, Hy Lạp

Trăng mật ở Santorini
Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 5

Hòn đảo mộng mơ của Hy Lạp từ lâu luôn được các chuyên gia du lịch xếp trong danh sách những điểm đến trăng mât lý tưởng dành cho các cặp đôi mới cưới.

Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 6

Santorini nổi tiếng với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, những biệt thự phủ sơn trắng với phần mái xanh dương nổi bật hòa cùng nền trời và màu nước biển. Santorini cũng là điểm đến trăng mật ấn tượng nhất của Hy Lạp. Thời gian tốt nhất ghé thăm địa điểm này là tháng 3 đến đầu tháng 5, cuối tháng 10 tới tháng 11 hàng năm.

Ireland

Trăng mật ở Ireland

Tuần trăng mật ở Ireland mang đến cho các cặp đôi một trải nghiệm đặc biệt, bền bỉ. Quốc gia này cung cấp một số gói tour trăng mật “khác lạ”, từ trải nghiệm “ẩn dật” trong các tòa lâu đài bí ẩn, cho tới nơi lãng mạn xa hoa ở lâu đài cổ.

Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 7

Mùa xuân và mùa thu là hai khoảng thời gian lý tưởng nhất để tới Ireland. Các cặp đôi có thể lựa chọn bất cứ lâu đài nhào như Adare Manor hoặc Ashford Castle…

Maldives

Trăng mật Maldives
Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 8

Maldives được cho là nơi lý tưởng nhất để các cặp đôi bắt đầu kỳ nghỉ đầu tiên. Thiên đường chào đón với bãi biển cát trắng phau, làn nước trong vắt, khu nghỉ dưỡng lý tưởng và những đảo san hô hẻo lánh.

Những nơi lưu giữ khoảnh khắc tuần trăng mật ngọt ngào nhất - 9

Thời điểm lý tưởng nhất để ghé thăm Maldives từ tháng 11 đến tháng 4 hàng năm.

Huy Hoàng

Theo Thrillophilia/ Traveller