Thứ hai, 06/04/2015 - 11:13

Những gian hàng có thiết kế độc đáo nhất hội chợ VITM 2015

Dân trí

Hơn 500 gian hàng được thiết kế mô phỏng những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống của mỗi vùng miền khiến hội chợ du lịch quốc tế mang dáng dấp như buổi trình diễn kiến trúc.Sau 3 ngày diễn ra hội chợ du lịch năm 2015, rất đông khách hàng đã đến tham quan, đồng thời tìm được cho mình những chuyến du lịch giá rẻ ở trong và ngoài nước, thông qua các công ty du lịch.

Hơn 500 gian hàng được thiết kế mô phỏng những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống của mỗi vùng miền khiến hội chợ du lịch quốc tế mang dáng dấp như buổi trình diễn kiến trúc.

Ấn tượng nhất phải kể đến gian hàng của Vietravel được lấy ý tưởng từ cung đình Huế đã tạo ra một không gian cổ kính nhằm tạo sự gần gũi, thu hút khách hàng. Sau 3 ngày đầu tiên của hội chợ, số lượng khách đặt tua du lịch và thanh toán trực tiếp tại hội chợ rất đông.

Hầu hết các doanh nghiệp khi tham gia hội chợ đều hướng tới việc giới thiệu, mở bán các tour kích cầu, giá rẻ. Sau hội chợ du lịch năm 2015, du lịch Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc.

Trọng Trinh