Những bữa ăn "phong phú" và đầy hấp dẫn trên mọi vùng miền thế giới
Nhiếp ảnh gia Peter Menzel đã đi du lịch vòng quanh thế giới để ghi lại bữa ăn đời thường của những người mà anh gặp, họ là những thực khách có lối sống và nghề nghiệp khác nhau.
Robina Weiser-Linnartz, thợ làm bánh kẹo ở Cologne (Đức) ăn 3.700 calo một ngày. (Nguồn: brightside)Conrad Tolby, tài xế xe tải đường dài, ăn 5.400 calo một ngày. (Nguồn: brightside)Jill McTighe, trợ giảng ở London (Anh), ăn 12.300 calo một ngày. (Nguồn: brightside)Cô Saada Haidar (trái), một bà nội trợ ở Sanaa (Yemen) ăn 2.700 calo mỗi ngày. Trong khi đó, một thầy tu ở Tibet ăn 4.200 calo. (Nguồn: brightside)Takeshi Masato, một đô vật sumo ở Nhật Bản, ăn 3.500 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)Katherine Navas, sinh viên ở Venezuela, ăn 4.000 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)Mariel Booth (trái), người mẫu đồng thời là sinh viên, ăn 2.400 calo mỗi ngày. Sitarani Tyaagi (phải), một tu sỹ Hindu, ăn 1.000 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)Zu Zhipeng, nhân viên đồ họa, ăn 1.600 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)Noolkisaruni Tarakuai, vợ trưởng làng Maasai, ăn 800 calo mỗi ngày.(Nguồn: brightside)Lan Guihua, người nông dân ở Trung Quốc, ăn 1.900 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)Willie Ishulutak, thợ trạm khắc ở Canada, ăn 4.700 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside)NhOscar Higares, đấu sỹ bò tót ở Tây Ban Nha ăn 4.200 calo mỗi ngày. (Nguồn: brightside).