Thứ tư, 01/06/2016 - 11:01

Nhà hàng tung chiêu hút khách bằng những món đồ nhạy cảm

Dân trí

Một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc tung chiêu độc nhằm thu hút khách hàng. Theo đó, toàn bộ trang phục của nhân viên và đồ dùng trang trí bên trong đều sử dụng hình ảnh nhạy cảm.

Nhà hàng tung chiêu hút khách bằng những món đồ nhạy cảm

Nhà hàng mang chủ đề sex nằm ngay giữa trung tâm thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, khai trương năm 2015, đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nước này. Bước chân vào bên trong, các thực khách sẽ bắt gặp cảnh nhân viên phục vụ nam đeo bộ ngực giả của phụ nữ, hay những món đồ trang trí hình nhạy cảm.

Nhà hàng tung chiêu hút khách bằng những món đồ nhạy cảm - 1

Lu Lu, chủ cửa hàng, là cô gái 27 tuổi. Cô tỏ ra khá cởi mở khi chia sẻ quan điểm của mình: “Thực phẩm và tình dục vốn là những mong muốn cơ bản của con người. Điều này không hề thay đổi trong suốt 5000 năm qua. Giải phóng bản năng và tự giải phóng bản thân là hai chủ đề cơ bản để chúng tôi xây dựng nhà hàng”.

Trang phục gợi cảm của các nhân viên nam
Trang phục gợi cảm của các nhân viên nam

Hồi đầu tháng 5 vừa qua, trong một nỗ lực nhằm khôi phục tính nhân văn trên môi trường mạng ở Trung Quốc, đài truyền hình quốc gia CCTV đã chính thức đăng tải lệnh cấm không chiếu cảnh ăn chuối gợi dục. Bởi vậy, việc một nhà hàng mang chủ đề đặc biệt xuất hiện tại quốc gia coi trọng lễ giáo như Trung Quốc, là điều không hề dễ dàng.

Cốc uống nước hình nhạy cảm
Cốc uống nước hình nhạy cảm

Kể từ khi mở cửa tới nay, nhà hàng từng phải đóng cửa một lần vào thời điểm tháng 4 vừa qua trong 2 tuần. Nguyên nhân xuất phát từ chương trình nghệ thuật biểu diễn ngay tại nhà hàng. Tại đó, người tham dự có thể chạm vào “vòng 1” của nhân viên phục vụ. Tuy nhiên, đến nay, nhà hàng thay đổi toàn bộ nhân viên nữ thành nhân viên nam. Đặc biệt, những người này đều đeo bộ ngực giả của phụ nữ.

Nhà hàng tung chiêu hút khách bằng những món đồ nhạy cảm - 4

Ngoài phong cách phục vụ đặc biệt, nhà hàng cũng nhận nhiều ý kiến đánh giá cao về đồ ăn và cách bài trí. Giá trung bình bữa ăn ở đây vào khoảng 143 RMB (gần 500.000 đồng). Trước đó, một nhà hàng theo chủ đề tình dục “Funny Sex” cũng xuất hiện ở Cao Hùng, Đài Loan, và nhận được sự chú ý từ dư luận.

Một số món đồ nhạy cảm dùng làm hàng trang trí
Một số món đồ nhạy cảm dùng làm hàng trang trí
Nhà hàng tung chiêu hút khách bằng những món đồ nhạy cảm - 6
Cốc uống bia có hình đặc biệt
Cốc uống bia có hình đặc biệt

Hoàng Hà

theo shanghaiist

Mới nhất