Thứ sáu, 30/11/2018 - 05:00

Người mẫu xinh đẹp “đen đủi” nhất khi tới Bali: Lần nào đến, lần đó gặp họa

Dân trí

Giống như hàng triệu du khách khác, cô người mẫu xinh đẹp đến từ Australia rất thích tới đảo thiên đường Bali, Indonesia du lịch. Nhưng khó hiểu ở chỗ, lần nào cô tới đây cũng gặp rắc rối hoặc những tai nạn xui xẻo.

Emily Gurr, nữ người mẫu xinh đẹp đến từ Queensland, Australia, rất mê hòn đảo thiên đường Bali, Indonesia. Giống như hàng triệu du khách khác, Emily muốn tới đây nghỉ dưỡng. Nhưng khó hiểu ở chỗ, lần nào đặt chân tới Bali là lần đó Emily gặp phải “tai ương”.

Người mẫu xinh đẹp đến từ Australia đến Bali du lịch lần nào, gặp phải tai ương lần đó
Người mẫu xinh đẹp đến từ Australia đến Bali du lịch lần nào, gặp phải "tai ương" lần đó

Trong chuyến du lịch diễn ra vào tháng 10 vừa qua, Emily gặp tai nạn khi tự đạp xe trên đảo để tới nhà hàng ăn tối. Một người đàn ông đi xe máy đã tông vào khiến cô bị thương ở chân. Khi tới bác sỹ điều trị trên đảo, người này nói cô chỉ bị bong gân.

Tuy nhiên, Emily thấy đau chân dữ dội và phải bỏ chuyến du lịch về quê nhà ở Australia để thăm khám. Sau khi chụp X-Quang, các bác sỹ cho biết, chân của cô cần phẫu thuật gấp vì bị tổn thương nghiêm trọng.

Đó không phải là trải nghiệm “đáng buồn” của Emily tại Bali. 3 năm trước, cô gái này tới Việt Nam du lịch rồi bay tới Bali. Tại hòn đảo này, cô gái ốm nặng vì mắc sốt xuất huyết. Emily cho biết, vào một buổi sáng khi tỉnh giấc, cô thấy sức khỏe tụt dốc nghiêm trọng.

Giống như hàng triệu khách du lịch khác, Emily rất thích Bali
Giống như hàng triệu khách du lịch khác, Emily rất thích Bali

“Tôi không rõ tình trạng của mình, nhưng cơ thể như bị xe bus đâm vào. Mọi thứ kinh khủng và nôn nao”, nữ người mẫu nhớ lại.

Sau 10 ngày điều trị không dứt cơn ở Bali, Emiy mua vé về Australia điều trị. Chuyến đi khiến cô tiêu tốn khoảng 52.000 đô la Úc vừa di chuyển vừa chữa bệnh. Rất may, trước mỗi chuyến đi, Emily đều mua bảo hiểm du lịch.

Theo chuyên gia Richard Warburton của công ty du lịch bảo hiểm , nữ du khách Emily là trường hợp rất hiếm khi gặp tai nạn ở cùng một địa điểm xảy ra 2 lần liên tiếp. Con số thống kê của hãng cho thấy, tỷ lệ hiếm gặp này lên tới 1/100.000.

Cô gái trẻ du lịch ở Việt Nam 1 tuần trước khi bay sang Bali và bị mắc sốt xuất huyết
Cô gái trẻ du lịch ở Việt Nam 1 tuần trước khi bay sang Bali và bị mắc sốt xuất huyết

“Trong lịch sử 15 năm của chúng tôi chưa bao giờ có khách hàng nào gặp tai nạn liên tiếp 2 lần ở cùng một địa điểm như vậy”, chuyên gia Richard Warburton của hãng cho hay.

Trải nghiệm du lịch Bali, Indonesia

Cũng theo vị chuyên gia này, Bali vốn là điểm đến rất được du khách Australia ưa chuộng. Tuy nhiên, khi tới đây, du khách cần lưu ý về dịch sốt xuất huyết có thể bùng phát trong mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm.

Huy Hoàng

Theo News