Người đẹp Khánh Ngân là đại diện hình ảnh du lịch tỉnh Đắk Nông

(Dân trí) - (Dân trí)- Ngày 29/5, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ Công bố hình ảnh đại diện du lịch tỉnh Đắk Nông. Hoa hậu Hoàn cầu 2017, Đỗ Trần Khánh Ngân là đại diện hình ảnh.

Theo đó, ngày 26/5, Tỉnh ủy Đắk Nông có thông báo về việc tổ chức lồng ghép các hoạt động văn hóa, du lịch và xúc tiến đầu tư năm 2020.

Trong đó, UBND tỉnh Đắk Nông sẽ tổ chức các chuỗi hoạt động như Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 2; vòng Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam; Hội chợ sản phẩm đặc trưng của các nước Đông Nam Á…

Người đẹp Khánh Ngân là đại diện hình ảnh du lịch tỉnh Đắk Nông - 1

Hoa hậu Toàn cầu 2017- Đỗ Trần Khánh Ngân là hình ảnh đại diện cho du lịch tỉnh Đắk Nông

Để hình ảnh văn hóa, xã hội, du lịch tỉnh Đắk Nông được lan tỏa, tạo hiệu ứng cộng đồng cao, UBND tỉnh Đắk Nông đã chọn Hoa hậu Toàn cầu 2017- Đỗ Trần Khánh Ngân là hình ảnh đại diện cho du lịch tỉnh Đắk Nông.

Tại buổi lễ, tỉnh Đắk Nông và người đẹp Khánh Ngân đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác truyền thông, quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh Đắk Nông. Người đẹp sẽ tích cực phối hợp với địa phương này trong việc phát triển du lịch, văn hóa… Đắk Nông.

Năm 2020, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam sẽ được tổ chức tại được tổ chức tại Đắk Nông, góp phần quảng bá du lịch trong nước đang rất khó khăn.

Người đẹp Khánh Ngân là đại diện hình ảnh du lịch tỉnh Đắk Nông - 2

Ca sĩ Dương Quốc Hưng được BTC mời biểu diễn trong buổi Lễ công bố. Được biết, nam ca sỹ và Hoa hậu Khánh Ngân đồng hành cùng nhau trong rất nhiều hoạt động nghệ thuật.

Người đẹp Khánh Ngân là đại diện hình ảnh du lịch tỉnh Đắk Nông - 3

Người đẹp Khánh Ngân bên cạnh biểu tượng mới của du lịch Đắk Nông- Vườn quốc gia Tà Đùng

Đây cũng là lần đầu tiên tỉnh Đắk Nông có sự kiện văn hóa giải trí lớn, với việc diễn ra hai vòng bán kết, chung kết, với mong muốn lan tỏa hình ảnh đẹp về đất và người của mảnh đất phía Nam Tây Nguyên này. Đặc biệt, người đẹp sẽ cùng cộng đồng xây dựng một Đắk Nông xanh-sạch- đẹp và thúc đẩy phát triển du lịch bền vững.

Trong khuôn khổ của cuộc thi, Hoa hậu Toàn cầu 2017- Đỗ Trần Khánh Ngân vừa là đại sứ, vừa đồng hành giúp các thí sinh trong nhiều hoạt động của cuộc thi này.

Dương Phong