Người đàn ông trồng cây chuối giữa đường để... cảnh báo ổ gà

(Dân trí) - Vì con đường xuống cấp, một người đàn ông sống tại Mỹ quyết định trồng cây chuối trên đường để cảnh báo ổ gà.

Người đàn ông trồng cây chuối giữa đường để... cảnh báo ổ gà

Một người đàn ông sống ở phía tây nam Florida, Mỹ vừa có giải pháp mới trong hoàn cảnh chứng kiến đường phố xuống cấp, đó là trồng một cây chuối trong ổ gà để cảnh báo những người lái xe ô tô tránh xa.

Bryan Raymond trồng cây trong một ổ gà dọc theo đường Honda Drive ở phía nam Fort Myers, Florida, Mỹ. Doanh nhân này cho biết ý tưởng trồng cây chuối đã nảy ra sau khi anh phải lấp các ổ gà trên đường bằng xi măng nhiều lần.

Người đàn ông trồng cây chuối giữa đường để... cảnh báo ổ gà - 1

Cây chuối được trồng giữa đường để... cảnh báo ổ gà.

"Nếu chúng tôi phải tự bảo trì con đường và đảm bảo không ai bị thương, chúng tôi sẽ đặt một cái gì đó khá rõ ràng vào đây để đảm bảo không ai lọt vào ổ gà", Raymond nói với đài truyền hình WBBH.

Bryan Raymond cho biết, camera an ninh của mình đã ghi lại được các vấn đề dọc theo đường phố bao gồm ổ gà làm hỏng ô tô và nước lũ khiến thùng rác của anh ấy trôi đi.

Các quan chức quận cho biết, vì Honda Drive là đường tư nhân nên việc duy trì đường này là tùy thuộc vào các chủ doanh nghiệp. 

Một số người đi đường khi được phỏng vấn, họ cho biết, trồng cây chuối cảnh báo ổ gà là biện pháp hữu ích. "Tôi thích nó, tôi nghĩ nó vui nhộn và có thông điệp", Scott Shein, người làm việc tại một doanh nghiệp gần đó chia sẻ với phóng viên.

Charlie Lopez, một cư dân sống ở Cape Coral gần đó nói thêm: "Ổ gà làm hỏng lốp xe của bạn và làm rối tung cả ngày của bạn".

John Hulker, một người sống ở Fort Myers thì nói: "Tôi thậm chí đã thử nhổ cây chuối lên. Tôi không dám tin là có một cái cây mọc giữa đường".

Khám phá cảnh đẹp Florida

Đang được quan tâm