Thứ sáu, 27/10/2017 - 07:46

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này

Dân trí

Vào ngày lễ Halloween, trong khi một số người thích thú với những chiếc mặt nạ bí ngô ngộ nghĩnh thì một số khác lại tìm kiếm những khoảnh khắc sở da gà.

Nếu không có gì kích thích bạn hơn cảm giác tim như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực thì hãy khám phá những ngôi nhà ma dưới đây khi có dịp đặt chân lên nước Mỹ.

1. Arx Mortis ở Killen, Alabama

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 1

Arx Mortis, tiếng Latin là “Lâu đài của chết choc”, xứng đáng là sức hút kinh ngạc nhất ở Alabama. Với diện tích rộng 4.600 mét vuông, bên trong là những cơn ác mộng với bất kỳ kẻ yếu tim nào. Tuy nhiên, Arx Mortis có đến tận 23 cánh cửa có tên gọi “Lối thoát nhanh” nằm xung quanh phòng trường hợp bạn không thể chịu đựng thêm được nữa. Nó tự hào nói rằng, “có rất nhiều người đã phải sử dụng đến những cánh cửa này hàng năm.”

2. Nightterrors 13 Haunted House, Arkansas

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 2

Nightterrors 13 đưa khách tham quan đi qua một nhà mồ nơi chủ nhà từng là một kẻ giết người điên cuồng. Khách được dẫn đi từ phòng khách, qua hàng loạt các địa điểm kinh dị như phòng ướp xác, nhà xác và cuối cùng, địa ngục.

3. Công viên gào thét, Sanleandro, Californnia

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 3

Nơi đây được coi là Ngôi nhà ma ám rùng rợn nhất miền Tây và một trong những ngôi nhà ma rùng rợn nhất nước Mỹ. Công viên có 2 nhà ma với những con quái vật và bọn quỷ đến "từ những vực sâu tối tăm của nỗi sợ hãi", chắc chắn sẽ làm bạn bàng hoàng ghê sợ.

4. Shallow Grave, Florida

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 4

Nơi kinh dị này có 2 nhà mà mang tên “Sự phản bội” và Pavor Nocturnus, nó xếp thứ 32 trong danh sách những nhà ma đáng sợ nhất nước Mỹ.

Một vị khách sau khi đến đây đã chia sẻ trên Facebook rằng: “Bạn sẽ “tè” ra quần khi đi vào đây và gào thét đến mức khản tiếng vào sáng ngày hôm sau. Siêu kinh dị.”

5. Netherworld House, Norcross, Georgia

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 5

Các điểm thu hút tại Netherworld bao gồm "Primal Scream", nơi có những con quái thú và “Mr. Grendel's 3D Funhouse of Horrors!," một ngôi nhà đầy những chú hề đáng sợ, quái vật và người ngoài hành tinh. Nơi đây đã được Hauntworld bình chọn là ngôi nhà ma kinh hoàng nhất nước Mỹ năm 2017.

6. Nhà tù bị ma ám, Illinois

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 6

Nhà tù ma có 23 buồng giam an toàn tối đa, nơi du khách đối mặt với hơn 100 tên tội phạm. Một khi khách đi ra ngoài, họ sẽ thấy mình đang ở trong những hang động chứa mộ các tù nhân, và tất nhiên, có cả các thây ma.

7. Công viên Gào thét, Anderson, Indiana

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 7

Hai khu nhà ma Indy Star, Indy Screampark chắc chắn sẽ khiến du khách la hét với lũ thây ma, quái vật điên cuồng.

8. Traị tị nạn đường số 3, Bonner Springs, Kansas

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 8

Đây từng là trại tại nạn được xây dựng vào năm 1918. Nó từng đón nhận những bệnh nhân nguy hiểm nhất và bạo lực nhất vùng Midwest.

Do điều kiện sống nghèo nàn và phương pháp điều trị vô nhân đạo, trại tị nạn này đã bị đóng cửa vĩnh viễn vào năm 1983, tuy nhiên, tòa nhà lại được mở cửa lại vào mỗi dịp Halloween để “khủng bố” du khách.

9. Nhà “Lời nguyền của Bennett”, Baltimore, Maryland

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 9

Lời nguyền của Bennett được tu sửa hàng năm để giữ khách thăm quan phải run lập cập trên các đầu ngón chân mỗi khi đi qua những nỗi ám ảnh thời trung cổ.

10. Erebus, Pontiac, Michigan

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 10

Ngôi nhà ma quái dài 800 mét này giữ kỷ lục là một trong những điểm thăm quan ám ảnh nhất lớn thế giới. Những nhân vật hóa trang trong này sẽ vồ lấy bạn, cắn, thậm chí cố gắng chôn vùi bạn vào trong những niềm vui đáng sợ.

11. The Darkness, St. Louis, Missouri

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 11

Từ Zombie Laser Tag đến Bảo tàng Quái vật, nhà ma này giữ kỷ lục cho các hiệu ứng hoạt hình đặc biệt trong toàn bộ ngành công nghiệp nhát ma khách.

12. Scarehouse, Wharton, New Jersey

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 12

Scarehouse có bốn phòng bí ẩn và ám ảnh có thể khiến du khách cảm thấy như đang ở trong bộ phim kinh dị

13. The Haunted Labyrinth, Cranston, đảo Rhode

Nếu yếu tim, đừng bao giờ đến những ngôi nhà này - 13

Cơn ám ảnh nhất ở New England, The Haunted Labyrinth đã khiến các vị khách hoảng sợ trong suốt hơn 30 năm trở lại đây.

Hữu Nguyên

Theo BI

Mới nhất