Liệu có hiện thực “kỳ nghỉ vàng” tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp?

Đi nghỉ mát, du lịch thì nhiều nhưng không hẳn ai cũng tìm được những địa chỉ để có được kỳ nghỉ vàng. Song nếu du khách biết tận dụng cơ hội tốt thì những địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp lý tưởng không phải là điều quá xa vời.

Liệu có hiện thực “kỳ nghỉ vàng” tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp?
Việc lựa chọn những địa điểm nghỉ dưỡng ngày càng được mọi người cân nhắc và kỹ tính hơn bởi chẳng ai muốn “vứt tiền qua cửa sổ”

Cuộc sống ngày càng phát triển thì những kỳ nghỉ dưỡng, du lịch hàng năm là một nhu cầu không thể thiếu của nhiều gia đình hiện nay. Mọi người đi du lịch không chỉ mong muốn có được những trải nghiệm ở những nơi mình đến, mà cả sau khi kết thúc chuyến đi, những con người ấy như được làm mới  lại mình và đầy hứng khởi khi quay trở lại cuộc sống thường ngày.

Vì thế, việc lựa chọn những địa điểm nghỉ dưỡng ngày càng được mọi người cân nhắc và kỹ tính hơn. Bởi chẳng ai muốn “vứt tiền qua cửa sổ” hoặc đi nghỉ “mua bực vào người”…

Liệu có hiện thực “kỳ nghỉ vàng” tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp?


 
Hiện nay, ở khu vực gần thủ đô Hà Nội, mong muốn về một “kỳ nghỉ vàng” nhiều khi quá xa vời bởi những rào cản về thời gian đi lại, chất lượng dịch vụ không tương xứng… và không thể thiếu là vấn đề tài chính. Đó cũng chính là lý do mà vì sao những địa điểm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp luôn được săn đón khi tung ra các chương trình ưu đãi.

Và một trong những địa chỉ đang được mọi người quan tâm chính là Flamingo Đại Lải Resort. Theo đó, từ ngày 6/7/2015, Flamingo Đại Lải Resort đã tung ra gói sản phẩm “Kỳ nghỉ vàng” với giá chỉ từ 2,99 triệu đồng, du khách có cơ hội nghỉ dưỡng tại biệt thự cao cấp Flamingo.
Tận hưởng Kỳ nghỉ vàng tại Flamingo Đại Lải Resort là điều trong tầm tay đối với nhiều gia đình


Tận hưởng Kỳ nghỉ vàng tại Flamingo Đại Lải Resort là điều trong tầm tay đối với nhiều gia đình
Tận hưởng "Kỳ nghỉ vàng" tại Flamingo Đại Lải Resort là điều trong tầm tay đối với nhiều gia đình

Gói “Kỳ nghỉ vàng” là sản phẩm dịch vụ đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn lưu trú tại các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp như: Hilltop Deluxe Villa, Lakeview Premium Villa, Bách Thanh, Đỗ Quyên, Anh Vũ với giá không thể hấp dẫn hơn. Kỳ nghỉ vàng đem lại những ưu đãi “khủng” khi quý khách có nhu cầu đặt phòng các ngày trong tuần, mua sớm, mua nhiều, mua dài ngày.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi các dịch vụ trong resort như: miễn phí sử dụng xe đạp thể thao, bể bơi bốn mùa, xông hơi đá muối hồng ngoại; miễn phí 1 giờ chèo thuyền Kayak, chơi tennis, chơi golf tại sân gạt golf Flamingo…, đồng thời được giảm giá sốc rất nhiều dịch vụ tại CLB bãi biển Flamingo: như du thuyền, khu thể thao dưới nước vô cùng hấp dẫn mới được đưa vào hoạt động, family boat, thuyền chuối, ca nô thăm hồ,bóng lăn mặt nước, nhà phao nước…

Chỉ cách Hồ Tây 30 phút lái xe, Flamingo Đại Lải Resort đã và đang là không gian lý tưởng để du khách trải nghiệm các kỳ nghỉ đầy cảm xúc cũng như tận hưởng cuộc sống vui, sống khỏe, dưỡng sinh và trường thọ. Một kỳ nghỉ vàng thật xứng đáng tại Top 10 resort đẹp nhất thế giới.
Web: flamingodailai.com, Hotline: 098 600 93 93

PV