Thứ sáu, 30/11/2018 - 10:02

Kỳ lạ: Chiếc thang "tự biết đi" khiến dân làng sợ "lạnh gáy"

Dân trí

Người dân trong làng còn đồn thổi thêu dệt về chuyện có linh hồn người chết điều khiển khiến chiếc thang gỗ biết tự di chuyển.

Kỳ lạ: "Chiếc thang tự biết đi" khiến dân làng sợ "lạnh gáy"

Thoạt nhìn, nhiều người vẫn tưởng đó chỉ là một chiếc thang gỗ bình thường. Nhưng đó lại là chiếc thang gây nhiều tranh cãi ở ngôi làng nhỏ thuộc bang Kerala, miền nam Ấn Độ.

Thoạt nhìn, đây chỉ là một chiếc thang gỗ bình thường
Thoạt nhìn, đây chỉ là một chiếc thang gỗ bình thường

Đoạn video mới đây chia sẻ cảnh tượng chiếc thang gỗ dường như tự biết đi lại. Chiếc thang di chuyển từng bước trên con đường bụi bặm, trong sự sợ hãi của những người xung quanh.

Nhiều người làng tin rằng, có linh hồn người đã chết khi bị ngã thang nên đã mang nó đi thờ phụng. Thậm chí, có người không dám đặt chân tới ngôi làng nhỏ vì quá sợ hãi.

Đoạn video nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Một tài khoản Reddit lại đưa ra cách giải thích về chuyện "chiếc thang biết đi".

Câu chuyện về chiếc thang biết đi khiến người dân ở Kerala sợ hãi
Câu chuyện về "chiếc thang biết đi" khiến người dân ở Kerala sợ hãi

"Chiếc thang được đặt tại một bề mặt có độ dốc. Một ai đó chỉ cần đẩy nhẹ vào thang cũng đủ khiến nó bắt đầu lắc lư. Lực hấp dẫn ở bề mặt dốc làm thang tiếp tục di chuyển, nhưng không đủ mạnh để nó ngã hẳn xuống đất". Ý kiến này đang nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người.

Huy Hoàng

Theo News Lion TV

Mới nhất