Thứ sáu, 05/04/2019 - 05:39

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử lao tới cắn xé huấn luyện viên trước mặt khán giả

Dân trí

Hàng trăm khán giả tận mắt chứng kiến khoảnh khắc kinh hoàng khi con sư tử đực nổi điên, bất ngờ lao tới cắn xé huấn luyện viên trong buổi biểu diễn.

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử lao tới cắn xé huấn luyện viên trước mặt khán giả

Đó là một khoảnh khắc kinh hoàng khi hàng trăm khán giả cả trẻ em và phụ nữ chứng kiến cảnh sư tử đực nổi giận, bất ngờ lao tới tấn công huấn luyện viên xiếc trong buổi biểu diễn tại thành phố Lugansk, miền đông Ukraine.

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử lao tới cắn xé huấn luyện viên trước mặt khán giả - 1
Khoảnh khắc sư tử tấn công huấn luyện viên trong buổi biểu diễn

Đoạn video do một khán giả ghi lại cho thấy, huấn luyện viên Hamada Kouta, 32 tuổi, bị sư tử giận dữ cào cắn vào cánh tay cũng như khắp cơ thể. Bị huấn luyện viên đánh trả, con vật lùi lại rồi tiếp tục tấn công lần 2. Cho tới khi nghe thấy tiếng còi báo hiệu, sư tử mới quay vào chuồng.

Sau buổi biểu diễn, huấn luyện viên Hamada tỏ ra khá lạc quan và cho biết, anh chỉ bị thương chứ không ảnh hưởng tới tính mạng. Dù trên người chằng chịt vết cào cắn, nhưng vị huấn luyện viên cho biết đó chỉ là sự cố bình thường.

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử lao tới cắn xé huấn luyện viên trước mặt khán giả - 2
Trên người anh Hamada chằng chịt các vết sẹo từ những vụ tấn công

“Đối với tôi, chúng là những đứa con của mình. Chắc chắn sẽ không có kết cục là cái chết đâu, vì tôi hiểu chúng và thậm chí tin chúng hơn cả con người”, anh Hamada khẳng định.

Anh Hamada còn chỉ các vết sẹo trên khắp cơ thể mình, cho hay: “Sư tử là những sinh vật nguy hiểm nhất. Mỗi vết sẹo trên người tôi là những trải nghiệm khác nhau. Dù sao, khi con vật tấn công người huấn luyện của mình, 99% là do lỗi của người đó”.

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử lao tới cắn xé huấn luyện viên trước mặt khán giả - 3
Anh vốn là huấn luyện viên sư tử dày dặn kinh nghiệm

Nhiều khán giả chứng kiến màn tấn công vẫn tỏ ra hoảng sợ sau chương trình. Một bà mẹ đưa con đi xem xiếc bày tỏ: “Tim tôi như ngừng đập khi nhìn thấy con vật tấn công vị huấn luyện của nó”.

Kinh hoàng khoảnh khắc sư tử lao tới cắn xé huấn luyện viên trước mặt khán giả - 4
Được biết, huấn luyện viên Hamada đến từ Ai Cập. Anh có nhiều năm kinh nghiệm xiếc thú, khi làm việc tại các rạp xiếc ở Nga trước đó.

Huy Hoàng

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm