Thứ năm, 09/05/2019 - 07:40

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào?

Dân trí

Nằm trên quần đảo Palawan ở Philippines, thiên đường trên mặt đất này chỉ dành cho các nhà triệu phú đôla. Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới này có giá hơn 2,3 tỉ đồng một đêm và điều kiện bắt buộc là mỗi khách hàng phải ở lại ít nhất 3 đêm.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 1

Hòn đảo có tên gọi là Banwa, nằm trên đảo Palawan ở Philippines, nơi được coi là “biên giới sinh thái cuối cùng trên trái đất”. Hòn đảo tư nhân này có diện tích gần 38 kilomet vuông.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 2

Thiên đường trên mặt đất chỉ có 6 biệt thự, mỗi biệt thự có hồ bơi vô cực riêng, nơi tắm nóng và cửa sổ kính từ trần xuống tận sàn nhà.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 3

Nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp này có mức giá không tưởng, lên đến 100.000 đôla Mỹ mỗi đêm, tương đương với hơn 2,3 tỉ đồng Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 4

Trên website, khu nghỉ dưỡng được mô tả là “một thế giới riêng tư nơi thời gian dừng lại” và nhiệt độ hiếm khi xuống dưới 30 độ C.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 5
Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 6

Trên đảo có một nhà hàng phục vụ đồ ăn của địa phương và hải sản đánh bắt trong ngày từ biển Sulu; một Spa nơi khách hàng được phục vụ các buổi trị liệu massage miễn phí.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 7

Các hoạt động vui chơi trên đảo bao gồm lặn biển, lặn với ống thở, lướt sóng bằng máy bay phản lực, chèo thuyền, yoga và tennis. Ngoài ra còn có trò chơi gôn theo phong cách “hoang đảo”. Bạn đứng trên cầu tầu, nhảy xuống và cố gắng đánh trúng mục tiêu nổi bằng một quả bóng làm từ thức ăn dành cho cá.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 8

Đảo là môi trường sống đối với rất nhiều loài động vật hoang dã như rùa biển Hawksbill, chim tabon. Du khách có thể gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia động vật nếu muốn tìm hiểu thêm về đời sống động vật trên đảo.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 9

Cách nhanh nhất đi đến đảo là bằng thủy phi cơ hoặc trực thăng, bay từ Manila. Nó có giá 990 đôla một chiều nếu đi bằng thủy phi cơ 9 hành khách và 11.580 đôla hai chiều máy bay trực thăng nếu đi 5 người. Tiền vận chuyển tính riêng, không tính vào chi phí ở qua đêm trên đảo.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 10

Vì vậy, đây chắc chắn là một nơi nghỉ dưỡng chỉ dành cho những ai rất giàu. Tuy nhiên vẫn có một cách để bạn trả một mức giá thấp hơn.

Khu nghỉ dưỡng dành cho giới siêu giàu đẹp cỡ nào? - 11

Khu nghỉ dưỡng có thể chứa 48 người. Nếu bạn có thể rủ thêm 47 người nữa cùng tham gia và chia đều số tiền, bạn chỉ phải trả 2.083 đôla mỗi đêm ( tương đương 46,7 triệu đồng). Tuy nhiên, bạn sẽ phải ở ít nhất từ 3 đến 5 đêm, tùy vào từng thời điểm trong năm

Hữu Nguyên

Theo Dailymail