Thứ tư, 13/05/2015 - 16:37

Khoe "của quý", một hành khách bị cấm bay vĩnh viễn

Dân trí

Cố ý khoe bộ phận nhạy cảm trước mặt các tiếp viên và hành khách, một hành khách 22 tuổi ở Anh đã bị cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng hàng không Jet2.

Tom Washington đến từ thị trấn Grimsby, Lincolnshire, Anh. Anh này gây ra sự cố khi thực hiện chuyến hành trình đến Majorca, Tây Ban Nha cùng 22 người bạn khác.

Hãng hàng không Jet2 cấm vĩnh viễn Tom Washington trên các chuyến bay của hãng này.
Hãng hàng không Jet2 cấm vĩnh viễn Tom Washington trên các chuyến bay của hãng này.

Tom Washington đã cố tình khiêu khích đội ngũ tiếp viên bằng việc để lộ hình xăm và khoe phần nhạy cảm trước mặt các hành khách và tiếp viên trên chuyến bay.

Sự việc này đã được báo lên bộ phận an ninh. Ngay sau khi máy bay hạ cánh, hành khách này đã được mời xuống và hãng hàng không đã ra lệnh cấm bay vĩnh viễn. Chiếc vé khứ hồi của Tom Washington đã không còn tác dụng. Những người bạn đi cùng đã phải góp tiền 130 bảng để mua vé máy bay của hãng hàng không khác.

Steve Heapy, CEO của hãng hàng không giá rẻ Jet2, cho biết "hành vi của người đàn ông này không thể chấp nhận được".

"Bất cứ hành vi quấy rối nào khiến khách hàng của hãng bất an hay cản trở phi hành đoàn đều bị trừng trị không dung thứ”, Steve cho biết thêm.

Chia sẻ trên báo Anh, Tom Washington nói rằng anh ta làm như vậy chỉ để tạo nên tiếng cười cho mọi người trên máy bay mà không ý thức được tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

Vụ việc xảy ra hôm 1/5 nhưng mới đây mới được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông Anh.
Song An
Tổng hợp

Mới nhất