Khám phá một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh

Bãi biển Đà Nẵng được tạp chí Kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Vì vậy, Đà Nẵng tự hào là một trong những điểm nghỉ dưỡng "lý tưởng nhất" tại Việt Nam với hệ thống sân bay quốc tế hiện đại, những bãi cát trắng nguyên sơ cùng các di sản văn hóa thế giới.

Khám phá một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh - 1
Khám phá một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh - 2

Bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Đà Nẵng đem đến cho du khách một trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, năm 2015, tổng số khách du lịch đạt 4,7triệu lượt, tăng 23.19% so với cùng kỳ 2014.

Với sự phát triển mạnh mẽ và vượt bậc của nền dịch vụ du lịch Đà Nẵng, nhiều chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược đã thấy được tiềm năng vô cùng lớn của thị trường du lịch miền trung để mở hướng khai phá kinh doanh và cho ra đời hàng loạt những công trình vui chơi, giải trí ngày càng phong phú và đa dạng hơn.

Trong các công trình về vui chơi giải trí với kinh phí đầu tư lớn, phải kể đến dự án sắp tới mà Tập đoàn Empire đang ấp ủ và chuẩn bị khởi công vào ngày 05/06/2016 là khu “Tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á Cocobay Đà Nẵng”, hứa hẹn sẽ là một dự án du lịch & giải trí mới vô cùng độc đáo mang tầm cỡ quốc tế.

Dự án mới của tập đoàn Empire sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển đẹp được tạp chí Forbes vinh danh là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, Cocobay có vị trí “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí, bên cạnh là dòng sông Cổ Cò. Cocobay đứn kiêu hãnh độc lập giữa đất trời thể hiện phong thái du lịch đẳng cấp khác biệt rõ nét. Độc tôn “ôm” giữa hai sân golf hàng đầu Việt Nam là Đà Nẵng Golf Club của Greg Norman và The Montgomerie Links.
Với vị trí đắc địa của mình, Cocobay là con đường chiến lược du lịch nối liền thành phố Đà Nẵng năng động với các Khu Di sản văn hóa Thế giới được UNESCO công nhận như phố cổ Hội An, Khu di tích Mỹ Sơn, Ngũ Hành Sơn …

Khám phá một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh - 3

Vị trí địa lý của dự án Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà nẵng

Chắc chắn dự án trên sẽ là điểm đến giao thoa thuận tiện giữa Trung tâm mới của Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hội An.

Với vốn đầu tư lên đến 11,000 tỷ VND, trải dài trên diện tích 31 hecta, dự đoán Cocobay Đà Nẵng trong tương lai sẽ trở thành tổ hợp du lịch, giải trí hấp dẫn bậc nhất Việt Nam. Mang đến các dịch vụ giải trí, du lịch, lưu trú đông vui, nhộn nhịp và đa dạng cho du khách khi đến miền Trung, Việt Nam.

Mô hình này đã được thực hiện rất thành công tại các trung tâm du lịch lớn của thế giới nói chung và Châu Á nói riêng như Singapore, Thailand, Hongkong v.v… Và hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Việt Nam trong trong thời gian tới.

Khám phá một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh - 4

Các hoạt động của tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng trong tương lai.

Cocobay sẽ góp phần thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm và đem lại doanh thu khổng lồ cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Mục tiêu hàng đầu của Tập đoàn Empire là sẽ trở thành tập đoàn phát triển các tổ hợp giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, hướng đến Tổ hợp du lịch, giải trí mang đẳng cấp quốc tế, đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.