Thứ ba, 09/04/2019 - 07:38

Khách Trung Quốc tiếc của, một mình uống hết 2,5 lít sữa để không bị tịch thu

Dân trí

Tiếc rẻ phải bỏ lại bình sữa đầy, một vị khách nam người Trung Quốc đã uống cạn 2,5 lít sữa để không bị tịch thu ở sân bay.

Khách Trung Quốc tiếc của, một mình uống hết 2,5 lít sữa để không bị tịch thu

Kết thúc chuyến du lịch thăm Australia, một vị khách đến từ Hà Nam, Trung Quốc, định mang theo bình sữa 3 lít về nhà.

Tuy nhiên, theo quy định hàng không, mỗi hành khách chỉ được mang theo lượng chất lỏng nhất định. Với số sữa vượt quá tiêu chuẩn, người đàn ông bị nhân viên hải quan tại sân bay quốc tế Melbourne, Australia, yêu cầu để lại bình sữa.

Khách Trung Quốc tiếc của, một mình uống hết 2,5 lít sữa để không bị tịch thu - 1

Không muốn bỏ lại chai sữa, vị khách người Trung Quốc một mình uống hết 2,5 lít sữa

Vì không muốn bỏ phí chỗ sữa, một mình anh ta đã uống cạn hết 2,5 lít sữa, trước sự chứng kiến của rất đông hành khách xung quanh. Đoạn video do một người bạn đi cùng, quay cảnh anh chàng đang cố nuốt hết chỗ sữa trong bình cho đỡ “phí của”, đang gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trong video, người bạn đi cùng còn nói đùa: “Cậu ta chẳng bao giờ được nhiều sữa đến thế”. Cũng theo lời người này, do giá sữa tại Australia rất rẻ nên họ muốn mang về làm quà.

Một trường hợp tương tự từng xảy ra trước đó. Do không nắm rõ chính sách quy định của các hãng hàng không về lượng chất lỏng được mang theo, năm 2018, một nữ hành khách đã uống hết chai rượu 700ml tại sân bay quốc tế Bắc Kinh vì không muốn bỏ phí.

Người này cho biết, cô đã mua chai rượu tại sân bay ở Mỹ với giá 200 USD. Tuy nhiên, sau khi uống hết chai rượu, vị khách này bị say tới mức không được qua được cửa hải quan và phải vào phòng chờ nghỉ ngơi.

Khách Trung Quốc tiếc của, một mình uống hết 2,5 lít sữa để không bị tịch thu - 2

Vì tiếc của, cô gái dùng cưa sắt bổ sầu riêng, cố gắng ăn hết trước khi lên tàu

Tháng 1 năm nay, một nữ hành khách người Trung Quốc bị nhân viên an ninh chăn ngoài cổng, cấm không cho mang sầu riêng lên tàu hỏa. Vì tiếc rẻ phải bỏ lại thứ quả này, người phụ nữ đã mượn một chiếc cưa sắt, bổ sầu riêng rồi cố gắng ăn hết tại chỗ.

Quốc Việt

Theo SHi

Mới nhất

Đáng quan tâm