Hy hữu tảng thịt gà sống "chạy" trên băng chuyền hành lý

(Dân trí) - Cơ quan an ninh vận tải Mỹ gây kinh ngạc khi chia sẻ video một tảng lớn thịt gà sống đang "chạy" trên băng chuyền hành lý.

"Tảng" thịt gà sống nằm trên băng chuyền hành lý

Cách đây ít ngày, cơ quan an ninh vận tải Mỹ đã chia sẻ trên mạng xã hội một video quay lại cảnh một tảng lớn thịt gà sống nằm trên băng chuyền hành lý tại một sân bay ở Mỹ.

Cơ quan an ninh vận tải Mỹ chú thích: "Gà có bay được không? Chắc chắn là không có gia cầm nào bay được như thế này. Chúng tôi biết tảng thịt này đã được đóng thùng đông lạnh nhưng chúng lại rơi ra ở băng chuyền hành lý".

"Để không bị hỏng đồ, thịt phải được đóng gói đúng cách. Có thể dùng đá để bảo quản thực phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về việc di chuyển hay có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời".

Video ngắn mà cơ quan an ninh vận tải Mỹ chia sẻ trên Instagram đã thu hút gần 500 nghìn lượt xem và hơn 1000 bình luận từ cư dân mạng. 

Hy hữu tảng thịt gà sống chạy trên băng chuyền hành lý - 1

Thịt gà sống rơi trên băng chuyền hành lý.

Trả lời phỏng vấn với tờ Newsweek, người đại diện cơ quan an ninh vận tải Mỹ cho biết: "Chúng tôi cho rằng số thịt gà rơi ra từ một cái thùng lạnh phía sau vì các bạn có thể thấy tảng gà vẫn còn trong tình trạng đông cứng. Chủ hộp thịt gà đã không dán nắp hộp cẩn thận".

Theo trang web của cơ quan an ninh vận tải Mỹ, thịt được phép mang trong cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Nếu thực phẩm được đóng gói bằng đá giữ lạnh thì nước đá hoặc túi đá phải được làm đông cứng hoàn toàn. Nếu đá hoặc túi nước đá bị tan chảy thì chúng sẽ không được phép vận chuyển.