Thứ sáu, 03/04/2015 - 10:55

Hội chợ VITM sôi động ngay ngày đầu khai mạc

Dân trí

Mặc dù chưa phải là ngày mở cửa đón khách vào tham quan hội chợ, nhưng ngay từ ngày đầu khai mạc, hội chợ VITM 2015 đã đón một lượng lớn các doanh nghiệp tới tìm hiểu thông tin, đàm phán giao dịch…

VITM là hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trong năm với sự tham gia của hàng trăm đơn vị du lịch, khách sạn, lữ hành, hàng không trong và ngoài nước và là điểm hẹn của các doanh nghiệp lớn và các cơ quan xúc tiến và quản lý du lịch trong và ngoài nước.

 

Không chỉ là nơi bán hàng VITM còn là nơi giao dịch hiệu quả của nhiều đối tác doanh nghiệp
Không chỉ là nơi bán hàng VITM còn là nơi giao dịch hiệu quả của nhiều đối tác doanh nghiệpChính vì thế ngay từ ngày đầu khai mạc, tại Hội chợ VITM 2015 đã diễn ra hàng loạt các giao dịch giữa các đối tác. Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng khách đến hội chợ khá đông khiến nhiều nhân viên của các doanh nghiệp phải căng mình làm việc.

 

Anh Nguyễn Hồng Đài, Giám đốc Công ty Du lịch APT travel nói, với sự sôi động của ngày đầu khai mạc như hiện tại, tôi tin chắc rằng, VITM 2015 năm nay sẽ thu hút được một lượng khách khổng lồ trong những ngày tiếp theo.

 

Để đáp ứng nhu cầu của người dân,  trước thời gian diễn ra hội chợ với chúng tôi đã nỗ lực đa dạng hóa tour khuyến mãi – kích cầu và xây dựng các hành trình mới lạ, đặc sắc để đem đến hội chợ năm nay. “Du lịch không phải là điều xa xỉ, tôi nghĩ ai cũng có thể đi du lịch dù chỉ với 500.000 đồng”, ông Đài nói.

 

Các đối tác đến tìm hiểu tại gian hàng hội chợ
Các đối tác đến tìm hiểu tại gian hàng hội chợTại gian hàng của Vietrantour ở VITM, khách hàng có thể mua được những tour du lịch giá rẻ bất ngờ như cụm tour đi Sapa  giá chỉ từ 1,69 triệu đồng, Quảng Bình – Vũng Chùa – Đảo Yến – Hang Tám Cô – Động Thiên Đường giá từ 3,89 triệu, cụm Hà Giang – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc giá chỉ từ 2,49 triệu đến 3,09 triệu tour đi Điện Biên giá chỉ 3,2 triệu đồng…

 

Về chương trình tour kích cầu, ông Lê Công Năng, Trưởng phòng truyền thông Công ty du lịch Vietrantour cho biết, Vietrantour đã thiết kế những tour riêng, giảm trực tiếp triệu đồng vào giá tour. Chọn chủ đề “du lịch trách nhiệm với môi trường” khi tham gia hội chợ, Vietrantour muốn truyền tải thông điệp tới khách hàng cùng chúng tôi làm du lịch xanh, thân thiện với môi trường, có ý thức giữ gìn, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên”.

 

Đặc biệt, khi đăng ký tour tại gian hàng của Vietrantour, 500 khách hàng đầu tiên mua tour đường bay tại doanh nghiệp này sẽ được nhận phiếu sử dụng trị giá 300 ngàn đồng tại Charm Nguyễn Sapa.

 

Tham gia hội chợ Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM 2015, đại diện Vietravel Hà Nội cho biết đơn vị này sẽ giới thiệu tới khách hàng nhiều chương trình tour kích cầu đặc biệt hấp dẫn giảm giá tới 52% cùng nhiều đường tour, chùm tour mới lạ, đặc sắc.
 
Gian hàng Vietravel thu hút đông đảo du khách tới tham quan
Gian hàng Vietravel thu hút đông đảo du khách tới tham quanÔng Trần Tuấn Anh – Phó giám đốc Vietravel Hà Nội cho biết “Bên cạnh 2 chùm tour kích cầu kết hợp cùng các hãng hàng không, Vietravel Hà Nội còn mở bán thêm các chương trình tour siêu khuyến mại của riêng đơn vị dành cho các khách hàng đăng ký tại hội chợ, dựa trên sự hỗ trợ 50% chi phí xe vận chuyển đối với các tuyến đường bộ”.

 

Theo đó, Vietravel Hà Nội sẽ giới thiệu tới khách hàng và đối tác hai chùm tour kích cầu đặc biệt hấp dẫn. Trong nước là chùm tour “Thưởng ngoạn non sông đất Việt” giảm tới 52% giá tour so với thông thường, bao gồm các tuyến biển đảo biển xanh – cát trắng – nắng vàng, còn giữ nguyên được vẻ đẹp của thiên nhiên… Chùm tour nước ngoài kích cầu giảm giá lên đến 3 triệu đồng/ khách bao gồm các tuyến điểm đang được yêu thích hiện nay…

 
Gian hàng Vietravel thu hút đông đảo du khách tới tham quan


Tại gian hàng của Công ty Du lịch Transviet, ông Nguyễn Tiến Đạt, phó giám đốc TransViet Travel cho biết: “Mặc dù giảm giá mạnh tới 3 triệu đồng/khách nhưng các tour vẫn được bảo đảm chất lượng cao. Mức giảm giá chủ yếu nhờ sự hỗ trợ của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Dragon Air, Qatar, All Nippon Airways, Kenya Airways… và các đối tác dịch vụ mặt đất. Bản thân công ty TransViet cũng sẽ không tính lợi nhuận của bản thân để có được mức giá kích cầu rẻ nhất cho khách hàng”.

 

Ngoài những sản phẩm du lịch trọn gói, TransViet Travel năm nay cũng đẩy mạnh bán phòng khách sạn giá rẻ với mức giảm 30-50% so với mức giá thông thường. Sau khi mua được vé máy mua được vé máy bay giá rẻ của các hãng Vietnam Airlines, Jet Star, Asia Asia, Dragon Air… khách hàng có thể ghé qua gian hàng của TransViet để đặt phòng khách sạn từ 2-5 sao.

 

Ngay từ ngày đầu đã có một lượng lớn khách hàng đến tham dự sự kiện này
Ngay từ ngày đầu đã có một lượng lớn khách hàng đến tham dự sự kiện nàyTrong bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn thì liên kết giữa đơn vị lữ hành, hàng không, đơn vị cung ứng dịch vụ mặt đất càng trở nên cần thiết để đưa ra được tour giá rẻ kích cầu. Ngoài ra, ghi nhận tại sự kiện này, các đơn vị lữ hành cũng có xu hướng liên kết với nhau trong các liên minh để phát huy được sức mạnh tập thể trong đàm phán với đối tác và hoạt động bán hàng./.

 

Bài và ảnh: Hữu Thắng

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM 2015

Mới nhất