Thứ năm, 27/03/2014 - 00:44

Hoa hậu Jennifer Phạm được chọn là Đại sứ du lịch New Zealand tại Việt Nam

Dân trí

Chiều 26/3, tại Hà Nội, Ngoại trưởng New Zealand Murray McCully đã chính thức khởi động cuộc thi “New Zealand, chân trời mới” và công bố Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm là Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam năm 2014.

Với vai trò mới của mình, Jennifer Phạm sẽ có chuyến du lịch trải nghiệm đất nước New Zealand và chia sẻ với công chúng Việt Nam về vẻ đẹp và những câu chuyện New Zealand của cô.

 

Hoa hậu Jennifer Phạm được chọn là Đại sứ du lịch New Zealand tại Việt Nam

Hoa hậu Jennifer Phạm và Ngoại trưởng New Zealand Murray McCully trong Lễ công bố chiều 26/3 (ảnh: M.H)Cuộc thi “New Zealand, chân trời mới” do Đại sứ quán New Zealand và Báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra 3 tuần, với giải nhất là chuyến du lịch trọn gói dành cho hai người tới New Zealand do Saigontourist cung cấp, giải nhì là một ngày nghỉ, tour con đường lịch sử và tham quan hầm tránh bom, và cơ hội trải nghiệm xe cổ Citron tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà nội.

 

Những người tham gia cuộc thi có thể tự do mô tả cảm nhận của họ về New Zealand một cách sáng tạo, dưới dạng bài viết, ảnh, hay video clip, về các chủ đề mở như con người, văn hóa độc đáo, giáo dục, trải nghiệm du lịch, món ăn, thiên nhiên tráng lệ, thành phố phồn hoa, hay bất kỳ đề tài nào về New Zealand mà bạn ấn tượng.

 

Hoa hậu Jennifer Phạm được chọn là Đại sứ du lịch New Zealand tại Việt NamPhát biểu tại buổi lễ, Ngoại trưởng New Zealand Murray McCully bày tỏ: “Sự kiện hôm nay là về du lịch, đặc biệt là về tăng cường giao lưu giữa nhân dân New Zealand và nhân dân Việt Nam. Du lịch mang đến cơ hội thực sự để tăng cường quan hệ giữa hai quốc gia và tôi vui mừng khi thấy rất nhiều người dân New Zealand tranh thủ cơ hội sang Việt Nam ngày càng tăng. Mỗi năm ước tính có 15.000 du khách New Zealand sang Việt Nam và con số này ngày càng tăng. Bây giờ đến lượt New Zealand mời các bạn Việt Nam sang thăm đất nước chúng tôi”.

 

PV

Mới nhất