Thứ bảy, 25/05/2019 - 14:17

Hành khách mua phải bánh mỳ có xác ruồi ở sân bay

Dân trí

Vị khách người Ireland mua vội một chiếc bánh mỳ ở sân bay mà không kịp kiểm tra món đồ ăn khi thanh toán. Tới khi thưởng thức, anh mới phát hiện có xác hai con ruồi bị nướng chín dính trên bánh.

Một khách du lịch người Ireland vừa chia sẻ câu chuyện của mình khi mua phải chiếc bánh mỳ có xác ruồi ở sân bay.

Đó là Martin Warde, một diễn viên hài người Ireland. Anh cho biết mình đã mua vội chiếc bánh mỳ ở nhà ga số 1 khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Dublin hôm 19/5. Sau đó, Martin phải nhanh chóng bắt xe bus tới thành phố Galway nên không kiểm tra món đồ khi thanh toán.

Hành khách mua phải bánh mỳ có xác ruồi ở sân bay - 1
Xác ruồi dính trên chiếc bánh mỳ mà hành khách mua tại sân bay

Lúc mở túi bánh để ăn, vị khách này “thấy buồn nôn” khi phát hiện hai xác ruồi nướng chín trên thân bánh. Hình ảnh được Martin chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút nhiều bình luận.

“Chúc mừng anh được bổ xung thêm protein miễn phí”, một người dùng Twitter để lại lời nhắn hài hước. Trong khi đó, đa số bày tỏ sự tức giận vì đồ ăn ở sân bay nhưng thiếu kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau đó, Martin cũng nói đùa rằng, anh vẫn quyết định ăn chiếc bánh bởi “đang ăn kiêng những món giàu protein”. Hiện đại diện của sân bay Dublin đã lên tiếng. Họ cho biết đã liên lạc với hành khách Martin để gửi lời xin lỗi.

“Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những trải nghiệm tồi tệ mà hành khách phải chịu tại một trong các cửa hàng thực phẩm tại đây. Phía nhà hàng cũng gửi lời xin lỗi trực tiếp tới vị khách này. Hiện họ đang điều tra sự cố với nhà cung cấp thực phẩm bên ngoài”, đại diện sân bay Dublin cho biết.

Hành khách mua phải bánh mỳ có xác ruồi ở sân bay - 2
Năm 2018, sân bay quốc tế Dublin đón nhận khoảng 31.5 triệu lượt khách và nhận rất ít số đơn khiếu nại về vấn đề an toàn thực phẩm

Được biết, năm 2018, khoảng 31.5 triệu khách đã sử dụng sân bay Dublin và có khoảng 19.000 người làm việc tại sân bay này. Lượng thực phẩm mua bán, tiêu thụ tại đây mỗi ngày rất lớn, tuy nhiên, trong năm ngoái, số đơn khiếu nại về vấn đề an toàn thực phẩm rất thấp.

Huy Hoàng

Theo News

Mới nhất

Đáng quan tâm