Hà Nội xếp thứ 3 các điểm đẹp trên thế giới được chia sẻ nhiều nhất

(Dân trí) - Trang hình ảnh nổi tiếng Pinterest công bố danh sách những địa điểm được đăng và chia sẻ hình ảnh nhiều nhất trong lịch sử trang này, trong đó Hà Nội đứng ở vị trí cao.

Đứng đầu danh sách là vùng Positano của Italy. Thành phố nằm trên bờ biển này vừa hùng vĩ, vừa lãng mạn, rất hợp với những ai muốn hưởng tuần trăng mật.

Ở vị trí thứ 2 là đảo Musha Cay, Bahamas. Chỉ cần nhắc đến Bahamas là du khách có thể hình dung ngay ra những bãi biển nguyên sơ, làn nước trong vắt, rạn san hô tuyệt đẹp và hệ động vật biển phong phú.

Hà Nội xếp thứ 3 các điểm đẹp trên thế giới được chia sẻ nhiều nhất - 1

Hà Nội (Việt Nam) là những ngôi chùa cổ kính, những hồ nước xinh đẹp và nhịp sống hối hả khiến thành phố này trở thành một trong các điểm đến không thể bỏ qua...

Hà Nội xếp trên thác Havasu, Arizona, Mỹ. Nằm ở góc tây nam Công viên quốc gia Grand Canyon, nổi tiếng với làn nước xanh biếc và dải thác tuyệt đẹp, Havasu là “thiên đường bí mật” được nhiều người yêu thích dù phải leo bộ quãng đường lên tới 13 km.

Trong danh sách còn có những địa danh nổi tiếng là thác Petrohué (Chile) thuộc công viên quốc gia Vicente Perez, Rosales Jarlshof, Shetland, Scotland, cố đô Kyoto (Nhật Bản) cổ kính...

Hữu Thắng

(tổng hợp)